Vừa mới mở cửa, khu du lịch suối khoáng Onsen tại Quảng Ninh đã kín lịch hết tháng 5

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động được vài ngày nhưng Yoko Onsen Quang Hanh - Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao phong cách Nhật Bản đã kín lịch phục vụ du khách tới hết tháng 5.

Mới đây, vào ngày 23/5/2020, tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh do Tập đoàn Sun Group đầu tư kiến tạo đã chính thức khai trương. 

Nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10 km và cách trung tâm Cẩm Phả 15 km về phía Tây, Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách Onsen Nhật Bản.

Khu vực tắm chung có 27 bể tắm khoáng đa dạng bao gồm bể carbonate, bể tắm hang, bể tắm đá, bể tắm đào viên, bể tắm chum, bể sục, bể ngâm nước lạnh, nước nóng, bể ngâm chân… đem đến đa dạng công dụng chăm sóc sức khỏe.

(Ảnh: Phạm Thanh Tâm)

Khu xông hơi cung cấp các dịch vụ xông nóng, lạnh, xông đá muối Himalaya... Các villa cỡ nhỏ với bể tắm khoáng trong nhà và ngoài trời, hướng ra cảnh núi non hùng vĩ sẽ là lựa chọn lí tưởng cho các cặp đôi, gia đình. 

Bên cạnh đó, tổ hợp nghỉ dưỡng này còn có khu ẩm thực phục vụ đa dạng các món Âu, Á, Việt Nam và đặc biệt là những món đặc sản hợp với Onsen của xứ phù tang.

Để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ, Yoko giới hạn số lượng khách đăng kí mỗi ngày. Theo giá vé được đưa ra, vé cổng bao gồm vé các bể tắm khoáng, phòng xông hơi, phòng nghỉ công cộng, phòng đọc sách, phòng xem phim đối với du khách có chiều cao trên 1 m4 là 500 nghìn đồng/người. Đối với trẻ em có chiều cao từ 1 m tới 1 m4 là 300 nghìn đồng/người, các bé có chiều cao dưới 1 m được hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.

Vừa mới mở cửa, khu du lịch suối khoáng Onsen tại Quảng Ninh đã kín lịch hết tháng 5 - Ảnh 2.

Bảng giá dịch vụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay khi vừa mới mở cửa, khu nghỉ dưỡng mới này đã thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Theo thông tin trên trang Fanpage chính thức của khu nghỉ dưỡng, hiện tại lịch đặt đã kín đến hết tháng 5. Khu nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục nhận đăng kí trải nghiệm của du khách từ ngày 1/6.

Vừa mới mở cửa, khu du lịch suối khoáng Onsen tại Quảng Ninh đã kín lịch hết tháng 5 - Ảnh 3.

Yoko Onsen Quang Hanh thông báo kín lịch đến hết tháng 5. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các dịch vụ tắm khoáng, xông đá kiểu Nhật vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì thế, Yoko Onsen có thể xem như một điểm sáng mới trong du lịch Quảng Ninh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.Mai Anh

Quảng Ninh: Loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao giảm giá sâu từ 25 triệu đồng xuống còn 9 triệu đồng/đêm Quảng Ninh: Loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao giảm giá sâu từ 25 triệu đồng xuống còn 9 triệu đồng/đêm

Để thu hút du khách trong dịp hè, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Quảng Ninh đã tung ra chương trình ưu đãi, khuyến mại sâu lên đến gần 80% giá phòng, chỉ từ 500 nghìn đồng/phòng/đêm.

Quảng Ninh chính thức cho phép miễn, giảm phí tham quan tại một số khu du lịch Quảng Ninh chính thức cho phép miễn, giảm phí tham quan tại một số khu du lịch

Ngày 14/5, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua việc miễn, giảm phí tham quan tại một số khu du lịch trọng điểm có thu phí trên địa bàn nhằm thu hút khách nội địa.

Quảng Ninh lập liên minh kích cầu du lịch, nhiều gói ưu đãi hấp dẫn được tung ra Quảng Ninh lập liên minh kích cầu du lịch, nhiều gói ưu đãi hấp dẫn được tung ra

Với mong muốn phục hồi cho ngành du lịch sau thời gian dài "ngủ đông", Quảng Ninh sẽ thành lập liên minh kích cầu, tập hợp sức mạnh của tất cả doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, các cơ sở lưu trú nhằm mang đến nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho du khách.