Tử vi hàng ngày hôm nay 9/1 của 12 con giáp: Thìn may mắn công việc, Tỵ nên lắng nghe nhiều hơn

Tử vi hôm nay 9/1 của 12 con giáp: Thứ Bảy là một ngày may mắn trên nhiều phương diện của người tuổi Thìn. Nếu sắp thi cử thì bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao. Người làm ăn, kinh doanh cũng nhận được những hợp đồng mới và nguồn thu hậu hĩnh trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 10/1 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/1 cho thấy trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ nên chú ý đến những mâu thuẫn, tranh cãi nho nhỏ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề nan giải liên quan đến chuyện ứng xử với bạn bè, người thân xung quanh. Bạn nên giữ thái độ điềm tĩnh và từ tốn hơn trong những trường hợp này. 

Về phần tình cảm, tuổi Tý đang trải nghiệm vô số những cảm xúc mới mẻ trong tình yêu. Bạn và người ấy đang có sợi dây gắn kết tình cảm vô cùng bền chặt. 

Tuổi Sửu

Tử vi khuyên tuổi Sửu nên giữ thái độ khiêm tốn và cầu thị hơn trong công việc. Hãy tận dụng những cơ hội gặp gỡ với các bậc tiền bối để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm của bản thân. 

Về phần tài lộc, tuổi Sửu được dự báo sẽ đón nhận những cơ hội gia tăng nguồn thu bất ngờ trong ngày hôm nay. Kết hợp với sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng của bạn, đường công danh, tiền tài của tuổi Sửu sẽ còn mở rộng và phát triển hơn nữa. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên tập trung nhiều hơn trong mỗi nhiệm vụ, công việc mà bản thân được giao. Ngoài ra, bạn cũng nên giao tiếp và trao đổi nhiều hơn với đồng nghiệp xung quanh để tìm được tiếng nói chung với mọi người. 

Tình hình tài chính ngày thứ Bảy của tuổi Dần tương đối lạc quan. Nếu đang có kế hoạch làm ăn, kinh doanh ở thời điểm hiện tại thì tuổi Dần đừng nên chần chừ mà hãy tiến hành ngay lập tức. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/1 của 12 con giáp: Thìn may mắn công việc, Tỵ nên lắng nghe nhiều hơn  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/1 của 12 con giáp: Thìn may mắn công việc, Tỵ nên lắng nghe nhiều hơn

Tuổi Mão

Nếu không phấn đấu và cố gắng mỗi ngày thì tuổi Mão sẽ rất dễ thụt lùi so với những người đồng nghiệp xung quanh. Hãy tận dụng cơ hội mà bạn đang sở hữu để lấy đó làm bàn đạp phát triển trong thời gian tới. 

Tuổi Mão cũng vô cùng may mắn khi có cơ hội gặp gỡ và kết duyên với người ấy. Hai bạn không chỉ ăn ý về hành động, suy nghĩ mà còn vô cùng thấu hiểu và sẻ chia tình cảm với nhau. 

Tuổi Thìn

Thứ Bảy là một ngày may mắn trên nhiều phương diện của người tuổi Thìn. Nếu sắp thi cử thì bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao. Người làm ăn, kinh doanh cũng nhận được những hợp đồng mới và nguồn thu hậu hĩnh trong ngày hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, đối phương đang đòi hỏi người tuổi Thìn sự tương tác và sẻ chia nhiều hơn. Bạn cũng nên dành thêm thời gian để có thể quan tâm, chăm sóc tốt hơn cho người ấy. 

Tuổi Tỵ

Công việc ngày hôm nay của người tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và cải thiện nguồn thu hơn so với những người đồng nghiệp xung quanh. Thứ Bảy cũng là ngày tràn đầy năng lượng để tuổi Tỵ có thể bắt tay vào hoàn thiện những dự án đang còn dang dở. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ nên chú ý đến những mâu thuẫn, tranh cãi nho nhỏ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Tử vi cũng khuyên người tuổi Tỵ nên lắng nghe và thông cảm nhiều hơn cho đối phương để hạn chế tối đa những hiểu lầm có thể xảy đến giữa hai người. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều tin vui mới về vận tài lộc. Có thể, bạn sẽ được tăng lương, tăng thưởng hoặc nhận nhiều khoản hoa hồng bất ngờ, không có trong kế hoạch. 

Về phần sức khỏe, hãy tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng như hiện tại. Ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi sẽ giúp bạn có thêm vitamin và chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. 

Tuổi Mùi

Những người đã có gia đình được dự báo sẽ xảy ra những tranh cãi, hiểu lầm nhỏ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, nếu bạn rút kinh nghiệm từ những sự cố xảy ra thì vấn đề này sẽ không còn tiếp diễn nhiều lần trong tương lai nữa. 

Về phần tài chính, một vài khoản đầu tư trước đây đang mang đến nguồn lợi nhuận to lớn cho tuổi Mùi. Chính bạn cũng không hề ngờ đến tình huống này có thể xảy ra. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/1 của 12 con giáp: Thìn may mắn công việc, Tỵ nên lắng nghe nhiều hơn  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Vận tài lộc ngày thứ Bảy không quá dồi dào nhưng tuổi Thân vẫn có thể thoải mái tiêu pha, đi chơi cùng bạn bè, người thân. Nhờ sự nhanh nhạy và khôn khéo của mình, tuổi Thân có thể dễ dàng tận dụng những cơ may hiếm hoi mà ít người chú ý đến. 

Tử vi cũng dự đoán tuổi Thân sẽ nhận được một bài học lớn về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Có vẻ như đã đến lúc bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần gạt bỏ những suy nghĩ cố chấp và chủ quan của bản thân thì mới có thể thăng tiến và phát triển hơn trong công việc. Bên cạnh đó, hãy chủ động học hỏi từ những người xung quanh để làm giàu cho vốn kiến thức, kinh nghiệm của bản thân. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Cả hai còn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày trong thời gian tới. 

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính của tuổi Tuất khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề mua sắm, thu chi hàng ngày bởi nguồn thu nhập vẫn đang duy trì đều đặn và tăng tiến nhiều hơn. 

Trên phương diện sức khỏe, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, xuống sức, tuổi Tuất nên đi khám sớm để nhận được lời khuyên, tư vấn từ những người trong ngành. 

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi được khuyên nên biết tự lượng sức mình. Đừng vì những suy nghĩ chủ quan của bản thân mà bỏ thời gian, công sức và chất xám không xứng đáng cho những người khác. 

Đường tình duyên hôm nay tương đối khởi sắc. Tuổi Hợi và người ấy vẫn đang rất thoải mái với mối quan hệ hiện tại. Hai người cũng dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và chia sẻ sở thích, thói quen của đối phương. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

An Nhiên

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Dần gặp bất trắc công việc, Mão nên lập kế hoạch tài chính mới Tử vi hàng ngày hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Dần gặp bất trắc công việc, Mão nên lập kế hoạch tài chính mới

Tử vi hôm nay 8/1 của 12 con giáp: Chuyện công việc ngày thứ Sáu của tuổi Dần được dự báo sẽ có những bất trắc, khó khăn không ngờ tới. Bạn nên giữ vững tinh thần để bản thân luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống.