Tử vi hàng ngày hôm nay 21/1 của 12 con giáp: Thìn có quý nhân phù trợ, Tỵ chớ nên cả tin

Tử vi hôm nay 21/1 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dường như có quý nhân phù trợ trong ngày hôm nay. Mọi thứ, từ công việc, các mối quan hệ đến chuyện làm ăn, kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió và cực kỳ suôn sẻ.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 22/1 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/1 khuyên tuổi Tỵ không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Hãy giữ lấy chính kiến của bản thân và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán, một vài khó khăn có thể cản bước đường phát triển của tuổi Tý trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn chỉ cần vững tâm và không từ bỏ thì mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết. 

Về phần tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có phần đi xuống. Cả hai không còn nói chuyện và tâm sự nhiều với nhau như những ngày trước. Có vẻ đây là thời gian để tuổi Tý có thể nhìn nhận và thay đổi một số thứ trong chuyện tình cảm của bản thân. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn gặp đúng thời thế nên cơ hội thể thăng tiến, cất nhắc lên vị trí cao hơn là vô cùng rộng mở. Chỉ cần bạn luôn trau dồi và không ngừng học hỏi thì mọi khó khăn, trở ngại đều không phải là vấn đề lớn. 

Người tuổi Sửu cũng được đánh giá là có khiếu ăn nói hài hước, dễ gây thiện cảm với những người xung quanh. Ở bạn tỏa ra sức hấp dẫn một cách tự nhiên, khiến ai gặp qua cũng yêu mến và có ấn tượng tốt. 

Tuổi Dần

Thứ Năm là cơ hội vô cùng tốt để tuổi Dần có thể khẳng định năng lực của bản thân. Bạn được trao cho những nhiệm vụ quan trọng trong công ty. Nếu hoàn thành tốt, tuổi Dần có nhiều khả năng sẽ được tăng lương, tăng thưởng hoặc đề đạt lên một vị trí mới. 

Tuy vậy, vận tài lộc ngày hôm nay không có nhiều chuyển biến mới. Nếu vẫn duy trì thói quen chi tiêu như hiện tại, tình hình tài chính của tuổi Dần sẽ mãi chỉ “dậm chân tại chỗ” mà không tiến xa hơn được. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/1 của 12 con giáp: Thìn có quý nhân phù trợ, Tỵ chớ nên cả tin  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/1 của 12 con giáp: Thìn có quý nhân phù trợ, Tỵ chớ nên cả tin

Tuổi Mão

Dường như đang có những thành kiến, đánh giá không hay về thực lực của tuổi Mão. Dù bạn có cố gắng đến đâu thì kết quả nhận lại vẫn chỉ là sự phủ nhận, gạt băng mọi thành tích đạt được. Nếu nhận thấy đây không phải là môi trường phù hợp, tuổi Mão nên sớm tìm cách để rút lui trong thời gian tới. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn có nhiều chuyển biến tích cực. Tuổi Mão và người ấy đã giải tỏa được mọi nghi ngờ, khúc mắc trong lòng. Cả hai cũng cởi mở hơn mỗi khi trò chuyện hay góp ý cho đối phương. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dường như có quý nhân phù trợ trong ngày hôm nay. Mọi thứ, từ công việc, các mối quan hệ đến chuyện làm ăn, kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió và cực kỳ suôn sẻ. 

Trên phương diện tình cảm, những người có đôi có cặp đang phát triển mối quan hệ theo chiều hướng hòa hợp, êm ấm. Nếu có ý định lập gia đình thì đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn về chung một nhà với người ấy. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Hãy giữ lấy chính kiến của bản thân và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. 

Nếu đang còn độc thân, tuổi Tý cũng không nên vội vã gò ép bản thân bắt đầu một mối quan hệ mới. Thay vào đó, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và cảm nhận về mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định của mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán, tuổi Ngọ dường như sẽ phải cố gắng gấp đôi để hoàn thành hết mọi công việc trong ngày hôm nay. Sức ép từ cấp trên cộng thêm những kỳ vọng của mọi người xung quanh khiến bạn cảm thấy đôi chút choáng ngợp. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển hết sức tốt đẹp. Đối phương không chỉ là người quan tâm, ân cần mà còn hết lòng giúp đỡ, chỉ bảo những điều thiếu sót cho tuổi Ngọ. 

Tuổi Mùi

Chuyện công việc ngày thứ Năm của người tuổi Mùi có nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ. Nếu tính toán chi li và cụ thể hơn, tuổi Mùi sẽ còn thăng tiến nhanh hơn trong thời gian tới. 

Về phần tài chính, thói quen chi tiêu phóng khoáng có thể sẽ khiến tuổi Mùi lâm vào tình cảnh nợ nần vào cuối tháng. Tử vi khuyên bạn nên lên một kế hoạch chi tiêu cụ thể và chi tiết hơn để mau chóng chấm dứt tình trạng này. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/1 của 12 con giáp: Thìn có quý nhân phù trợ, Tỵ chớ nên cả tin  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Google)

Tuổi Thân

Lộc tài vận ngày hôm nay của tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Nếu đang lên kế hoạch đầu tư, kinh doanh cho năm mới thì có lẽ đây không phải là thời điểm phù hợp dành cho bạn. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày thứ Năm của tuổi Thân có nhiều tin vui mới. Bạn và người ấy không còn có nhiều khoảng cách như trước đây. Hai người cũng đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trong thời gian tới. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên đề cao cảnh giác hơn nữa trong chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán của bản thân. Chỉ cần một sự lơ là, chủ quan cũng có thể kéo theo những hậu quả không lường. 

Bù lại, tình hình sức khỏe ngày thứ Năm của tuổi Dậu khá ổn định. Bạn ngủ ngon giấc hơn những ngày gần đây. Tâm lý thoải mái cộng thể trạng khỏe mạnh khiến tuổi Dậu có nhiều năng lượng hơn để bắt đầu ngày mới. 

Tuổi Tuất

Vận tài lộc ghé thăm giúp công việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi Tuất gặp nhiều suôn sẻ, may mắn. Bạn có thêm nhiều khách hàng mới cùng những hợp đồng giá trị. Thứ Năm cũng được coi là ngày “hái ra tiền” với người tuổi Tuất. 

Tuy vậy, bạn cũng nên chăm chút hơn cho tình cảm đôi lứa. Đôi khi, vì quá mải mê công việc mà tuổi Tuất không còn dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc người ấy. 

Tuổi Hợi

Sự tương tác trong công việc của tuổi Hợi khá dễ dàng. Đối với đồng nghiệp, bạn là người tốt bụng, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác những lúc khó khăn. 

Về phần tình cảm, một số rạn nứt có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến người tuổi Hợi trong hôm nay. Nếu biết cách rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, tuổi Hợi sẽ mau chóng làm hòa được với người ấy. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

An Nhiên

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/1 của 12 con giáp: Dần tương lai rộng mở, Mão nên mạnh dạn hơn Tử vi hàng ngày hôm nay 20/1 của 12 con giáp: Dần tương lai rộng mở, Mão nên mạnh dạn hơn

Tử vi hôm nay 20/1 của 12 con giáp: Với những người đang còn độc thân, mặc dù bạn rất muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng tâm lý lo lắng, sợ hãi nhiều khi là trở ngại khiến tuổi Mão phải chùn bước.