Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Thìn học thêm được kỹ năng mới, Tỵ có vận may bất ngờ

Tử vi hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Nhiều vận may bất ngờ trong công việc sẽ đến với người tuổi Tỵ trong hôm nay. Có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hay hưởng những khoản thu nhập vô cùng hậu hĩnh nhờ công sức đã bỏ ra bấy lâu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 21/2 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/2 dự đoán chuyện công việc có vẻ sẽ không tiến triển theo chiều hướng mong muốn của tuổi Thìn. Bạn gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý sẽ có những tin vui bất ngờ về vận tài lộc. Sự chăm chỉ, cần cù, không ngại khó khăn chính là những phẩm chất giúp bạn tiến xa hơn trên con đường kinh doanh, buôn bán của bản thân. Bên cạnh đó, số tiền mà tuổi Tý kiếm được hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. 

Tuy vậy, bạn cũng nên kiềm chế hơn bản tính nóng giận, có phần cố chấp của mình. Đôi khi, chỉ cần cư xử, nhìn nhận tình huống khác đi một chút là mọi chuyện sẽ tiến triển theo một chiều hướng hoàn toàn khác. 

Tuổi Sửu

Đường sự nghiệp ngày thứ Bảy của tuổi Sửu có phần trắc trở, khó khăn. Những thất bại ập đến khiến bạn có phần chán nản, buông xuôi. Tuy vậy, trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn cố gắng suy nghĩ tích cực để tìm cách giải quyết ổn thỏa mọi thứ. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu được nhận xét là người nhu mì, có phần yếu đuối. Bạn dễ chịu sự tác động thông qua lời nói hay suy nghĩ của người khác. Về lâu về dài, điều này sẽ trở thành những bước cản nhất định cho mối quan hệ của cả hai. 

Tuổi Dần

Dường như có người đang cố tình hãm hại, gây mâu thuẫn, tranh cãi trong công việc của người tuổi Dần. Tử vi khuyên bạn nên đề cao cảnh giác, đồng thời giữ một khoảng cách nhất định với những đối tượng khả nghi ở xung quanh. 

Bù lại, vận tài lộc ngày thứ Bảy của tuổi Dần cực kỳ thuận lợi, may mắn. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền bằng nghề tay trái. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng được bạn bè xung quanh tin tưởng, đầu tư cho những dự án hứa hẹn sau này. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Thìn học thêm được kỹ năng mới, Tỵ có vận may bất ngờ  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Thìn học thêm được kỹ năng mới, Tỵ có vận may bất ngờ

Tuổi Mão

Thứ Bảy là ngày tuổi Mão nên chú ý nhiều hơn trong lời ăn, tiếng nói của bản thân. Bên cạnh đó, hãy cố gắng cư xử hòa nhã và tìm hiểu kỹ càng mọi thứ trước khi đưa ra phát ngôn của mình. 

Tử vi cũng nói rằng tuổi Mão là người khá trầm tĩnh và ít nói trong tình yêu. Đôi khi bạn chưa hài lòng ở nửa ấy nhưng lại ngại nói ra để cả hai cùng rút kinh nghiệm. Nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn, tuổi Mão sẽ ngày càng cảm thấy xa cách và e ngại trước người ấy nhiều hơn. 

Tuổi Thìn

Công việc ngày thứ Bảy có vẻ không tiến triển theo chiều hướng mong muốn của tuổi Thìn. Bạn gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội vô cùng thuận lợi để bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. 

Đường tình duyên hôm nay của tuổi Thìn có nhiều tín hiệu tích cực. Bạn có cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới. Ấn tượng giữa tuổi Thìn và đối phương cũng vô cùng tốt đẹp. 

Tuổi Tỵ

Nhiều vận may bất ngờ trong công việc sẽ đến với người tuổi Tỵ trong hôm nay. Có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hay hưởng những khoản thu nhập vô cùng hậu hĩnh nhờ công sức đã bỏ ra bấy lâu nay. 

Tuy vậy, tuổi Tỵ cũng nên chú ý nhiều hơn đến chuyện tình cảm của cả hai. Mỗi khi gặp chuyện tranh cãi, mâu thuẫn, bạn đừng cố gắng chứng tỏ bản thân hay bảo vệ cái tôi của mình. Thay vào đó, cả hai nên nhìn nhận mọi chuyện một cách thẳng thắn cũng như tìm cách để giải quyết tận gốc vấn đề. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ có thể tính toán dần đến những phương án đầu tư, kinh doanh mà bản thân đã lên kế hoạch trước đó. Cơ hội không đến lần hai, vì vậy, tuổi Ngọ chớ nên chần chừ mà hãy lập tức tiến hành khi thời cơ đến. 

Đường tình duyên ngày thứ Bảy của tuổi Ngọ duy trì khá ổn định. Cả hai tỏ ra tâm đầu ý hợp về nhiều chuyện trong cuộc sống. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng đang có những bước tiến vượt bậc so với trước. 

Tuổi Mùi

Mọi chuyện trong ngày hôm nay diễn ra theo đúng những gì tuổi Mùi dự tính từ trước. Tuy nhiên, nếu muốn bước ra khỏi vùng an toàn, bạn nên mạnh dạn thay đổi và liều lĩnh hơn để có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới. 

Vận tài lộc ngày thứ Bảy của tuổi Mùi tương đối ảm đạm. Có vẻ như hôm nay chưa phải là thời điểm thuận lợi để bạn chủ động tiến hành đầu tư, kinh doanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 của 12 con giáp: Thìn học thêm được kỹ năng mới, Tỵ có vận may bất ngờ  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/2 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân được nhận xét là một người mạnh mẽ, chủ động và không ngại khó khăn, thử thách trên bước đường phát triển sự nghiệp. Ở bạn có đầy đủ tố chất của một người lãnh đạo tài năng, tinh thông mọi thứ. 

Tuy vậy, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể sẽ gặp xa cách, trở ngại. Đối phương gần đây lại tỏ ra đôi chút lạnh nhạt, thờ ơ với tình cảm của tuổi Thân. 

Tuổi Dậu

Bạn thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với một nửa kia. Cho dù người ấy còn nhiều khiếm khuyết cũng như những bất đồng trong tính cách nhưng tuổi Dậu đều có thể dễ dàng cho qua. 

Trong công việc, bạn gặp nhiều may mắn cũng như thành công. Nếu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, buôn bán thì tuổi Dậu sẽ sớm có được những hợp đồng mới. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bắt đầu công việc trong năm mới với nhiều hy vọng và niềm tin. Bạn vô cùng hào hứng khi tiến hành các dự định, kế hoạch của bản thân. Dường như không một khó khăn, thử thách nào có thể cản bước con đường phát triển của tuổi Tuất. 

Trong chuyện sức khỏe, hãy cố gắng điều chỉnh từng chút một thói quen hàng ngày của bản thân. Hạn chế sử dụng mạng xã hội cũng như thói quen cập nhật tin tức là hai biện pháp đơn giản mà hiệu quả giúp đời sống tinh thần của bạn thêm lành mạnh hơn. 

Tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay khá thuận lợi. Bạn tìm được sợi dây kết nối chung giữa hai người trong giao tiếp cũng như thấu hiểu tâm tư. 

Về công danh, sự nghiệp, khả năng sáng tạo sẽ là chiếc chìa khóa thành công của người tuổi Hợi trong hôm nay. Bạn phát huy tối đa khả năng của mình cũng như hợp tác dễ dàng với đồng nghiệp xung quanh. Vận tài lộc nếu thu chi cân đối thì cũng không có gì đáng lo ngại. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

An Nhiên

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/2 của 12 con giáp: Dần thận trọng chuyện đi lại, Mão làm ăn suôn sẻ Tử vi hàng ngày hôm nay 19/2 của 12 con giáp: Dần thận trọng chuyện đi lại, Mão làm ăn suôn sẻ

Tử vi hôm nay 19/2 của 12 con giáp: Công việc ngày thứ Sáu của tuổi Mão diễn ra vô cùng suôn sẻ, tốt lành. Bạn được ủng hộ bởi những ý tưởng có phần độc đáo, mới lạ của bản thân.