Tử vi hàng ngày hôm nay 20/10 của 12 con giáp: Tuất tình cảm kém sắc, Dần vận tài lộc có nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 20/10 của 12 con giáp: Chuyện tình cảm ngày thứ Ba của người tuổi Tuất khá kém sắc. Những người độc thân đang mất dần cơ hội có thể tìm thấy người bạn đời thích hợp với mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/10 cho thấy tình hình tài chính những ngày gần đây của tuổi Dần khá may mắn. Nhờ tài ăn nói linh hoạt, khéo léo mà tuổi Dần được đối tác và khách hàng đặc biệt tin cậy. Nếu cố gắng và chăm chỉ hơn nữa, tuổi Dần sẽ còn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn trong tương lai.  

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Tý sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi, kiện tụng không mong muốn. Bạn nên giữ thái độ bình tĩnh với một cái đầu sáng suốt để đưa ra quyết định chính xác. Tuổi Tý cũng nên cẩn trọng với một vài đồng nghiệp xung quanh. Có vẻ như một số kẻ tiểu nhân đang lợi dụng sự cả tin của bạn để lợi dụng và làm giàu cho bản thân. 

Chuyện tình cảm ngày thứ Ba tương đối êm xuôi. Tử vi dự báo bạn sẽ có một ngày 20/10 nhiều niềm vui và bất ngờ bên cạnh người ấy. 

Tuổi Sửu

Vận tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu khá lận đận. Tính cách ngại ngùng, ít nói khiến người tuổi Sửu khó lòng có thể mở lời với đối phương. Bạn thà lặng lẽ đứng đằng sau còn hơn đối diện trực tiếp trước mặt người ấy. 

Trong công việc, bạn được nhận xét là người sống nghĩa khí, giữ kỉ luật và cực kì nghiêm túc. Chỉ khi chắc chắn về một vấn đề thì tuổi Sửu mới quyết định có nên làm hay không. 

Tuổi Dần

Tử vi dự báo chuyện công việc, sự nghiệp trong thời gian tới của người tuổi Dần khá êm xuôi, tốt đẹp. Bạn hài lòng với những gì bản thân đang sở hữu. Tuổi Dần cũng đang ấp ủ một vài kế hoạch làm ăn lớn trong tương lai. 

Tình hình tài chính những ngày gần đây khá may mắn. Nhờ tài ăn nói linh hoạt, khéo léo mà tuổi Dần được đối tác và khách hàng đặc biệt tin cậy. Nếu cố gắng và chăm chỉ hơn nữa, tuổi Dần sẽ còn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn trong tương lai.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/10 của 12 con giáp: Tuất tình cảm kém sắc, Dần vận tài lộc có nhiều may mắn  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/10 của 12 con giáp: Tuất tình cảm kém sắc, Dần vận tài lộc có nhiều may mắn

Tuổi Mão

Với những người độc thân, tử vi dự đoán tuổi Mão sẽ sớm có tin vui chuyện tình cảm. Trong khi đó, các cặp vợ chồng tuổi Mão nên chú ý tránh để xảy ra những chuyện cãi cọ, tranh chấp trong đáng có trong mối quan hệ hiện tại. 

Công việc, sự nghiệp ngày thứ Ba tương đối vất vả. Bạn phải đối đầu với những nhiệm vụ chưa từng giải quyết trước đây. Tuy vậy, khi vượt qua mỗi thử thách, bạn sẽ thấy bản thân trưởng thành và mạnh mẽ hơn đến nhường nào. 

Tuổi Thìn

Giữa bạn và người ấy đang có những mâu thuẫn, bất đồng khó giải quyết chuyện tình cảm. Tuổi Thìn luôn trách đối phương không dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến bạn. Trong khi nửa kia thì cho rằng bạn là người quá ích kỉ và không chịu lắng nghe. Nếu không nói chuyện thẳng thắn với nhau, cả hai sẽ còn hiểu lầm và xa cách hơn nữa trong tình yêu. 

Chuyện tiền nong, chi tiêu ngày thứ Ba khá đau đầu, rắc rối. Thói quen tiêu xài quá tay khiến người tuổi Thìn lâm vào cảnh nợ nần, vay mượn trong những ngày cuối tháng. Và chuyện này thường xuyên lặp lại trong một vài năm trở lại đây. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được đánh giá là người hướng nội và ngại tiếp xúc trong các mối quan hệ. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà, thay vì gặp gỡ, nói chuyện với người lạ. Đây cũng là điểm hạn chế khiến người tuổi Tỵ khó mở lòng với người khác. 

Về phần công việc, bạn đang có ý định chuyển hướng sang một ngành hoàn toàn khác. Tuổi Tỵ muốn thử thách bản thân nhiều hơn là yên vị với định hướng công việc hiện tại. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Ngọ sẽ sớm có tin vui trong chuyện tình cảm. Là người lạc quan, vui vẻ và hướng ngoại, ở bạn tỏa ra sự hấp dẫn đặc biệt với những người xung quanh. Thứ Ba cũng là một dịp tốt lành để tuổi Ngọ gật đầu với những cuộc hẹn hò bất ngờ từ nửa ấy. 

Chuyện công việc hôm nay không có vấn đề gì đáng phải bận tâm. Tuổi Ngọ vẫn đang hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Không những vậy, bạn còn được đồng nghiệp, bạn bè xung quanh hết lòng trợ giúp. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá sầu não, đau đầu chuyện tình yêu những ngày gần đây. Bạn phát hiện ra nửa ấy nói dối và tình cảm giữa hai người cũng không còn quyến luyến, mặn nồng như ngày nào. 

Trong vấn đề tài chính, tuổi Mùi chớ nên nhẹ dạ cả tin mà trao toàn bộ tiền bạc vào tay người khác. Nếu có thể, hãy tham khảo lời khuyên nhủ từ bạn bè, người thân trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính nào. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/10 của 12 con giáp: Tuất tình cảm kém sắc, Dần vận tài lộc có nhiều may mắn  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Trong mối quan hệ hiện tại, tuổi Thân được đánh giá là người có phần chủ động và quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Bạn luôn muốn biết người ấy có cảm thấy thoải mái, thư giãn không khi ở bên bạn. 

Công việc ngày thứ Ba có một vài biến cố khi những kế hoạch, dự tính trước đây không thể tiến hành được. Bạn cũng mất khá nhiều thời gian để hoạch định và sắp xếp lại mọi thứ. 

Tuổi Dậu

Nếu vẫn còn độc thân, tuổi Dậu nên tranh thủ thời gian này để bổ sung kiến thức cũng như thu nạp thêm những trải nghiệm mới. Cố gắng tích lũy cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm thực tế từ xung quanh trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức. 

Về công việc hiện tại, bạn cảm thấy khá chán nản khi bản thân luôn phải cố gắng, phấn đấu vì những thứ vô nghĩa. Tuổi Dậu thực sự muốn tìm kiếm một công việc có thể phát triển bản thân cũng như phù hợp với sở thích, đam mê hiện tại của mình. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm ngày thứ Ba của người tuổi Tuất khá kém sắc. Những người độc thân đang mất dần cơ hội có thể tìm thấy người bạn đời thích hợp với mình. 

Tuy vậy, vận tài lộc những ngày gần đây khá may mắn. Tuổi Tuất đón nhận nhiều tin vui tốt lành về chuyện làm ăn, kinh doanh hiện tại. Bạn cũng đang ấp ủ những kế hoạch đầu tư lớn cho tương lai sau này. 

Tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa hai người nảy sinh một vài mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Bạn và người ấy thường xuyên bất đồng với nhau trong chuyện định hướng công việc, tương lai sắp tới. Tuổi Hợi đã quá mệt mỏi vì những câu hỏi, giả định mà người ấy cứ nhắc đi nhắc lại trong mỗi cuộc nói chuyện. 

Trong công việc, bạn cảm thấy chán ngấy những nhiệm vụ được giao ở thời điểm hiện tại. Tuổi Hợi thực sự muốn tìm một hướng đi mới nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

An Nhiên

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/10 của 12 con giáp: Dậu có tin vui chuyện tiền nong, Thìn tình duyên biến động Tử vi hàng ngày hôm nay 19/10 của 12 con giáp: Dậu có tin vui chuyện tiền nong, Thìn tình duyên biến động

Tử vi hôm nay 19/10 của 12 con giáp: Thứ Hai là một ngày gặp nhiều tin vui về chuyện tiền nong. Tuổi Dậu có thể nhận được hợp đồng mới, có khách mua hàng hay thành công trong dự án kinh doanh của bản thân...