Thời tiết Hà Nội hôm nay 25/10: Mưa rào rải rác, sáng và đêm trời lạnh, Hải Phòng chiều tối có mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/10 do ảnh hưởng không khí lạnh nên thời tiết Hà Nội và ở các tỉnh Bắc Bộ có mây, có mưa vài nơi; sáng và đêm trời lạnh; riêng các tỉnh đồng bằng và ven biển nhiều mây, có mưa rào rải rác.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 25/10

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội hôm nay 26/10

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/10, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, sáng và đêm trời vẫn lạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 20-22 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 25-27 độ.

- Hướng gió: Bắc Tây Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

- Độ ẩm tương đối: 58-70%.

- Khả năng có mưa: 10-50%.

Tin cảnh báo mưa dông, gió mạnh và sóng lớn trên biển

Hiện nay, ở vùng biển phía Tây của khu vực Bắc Biển Đông và vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế đang có mưa bão.

Dự báo: Sáng nay 25/10, vùng biển phía Tây khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa bão. Ngày hôm nay, khu vực Vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có mưa bão; khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Ngày 25/10, trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 2-4m; biển động mạnh; vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, sóng biển cao 2-4m, biển động mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1; riêng vùng biển phía Tây khu vực Bắc Biển Đông, Vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế: Cấp 3.

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay 25/10 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/10 thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 30 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ có mây, có mưa vài nơi; riêng các tỉnh đồng bằng và ven biển nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Thời tiết Hải Phòng hôm nay ngày có mây, chiều tối mưa nhỏ vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Trời tiếp tục lạnh vào sáng sớm và đêm. 

- Nhiệt độ thấp nhất 22 độ; cao nhất 26 độ.

- Hướng gió: Bắc Tây Bắc đến Bắc Đông Bắc và có thể thay đổi.

- Độ ẩm tương đối: 66-79%.

- Khả năng có mưa: 20-50%.

Du Y

Thời tiết TP HCM hôm nay 25/10: Ngày tiếp tục nắng, chiều tối có mưa dông, Cần Thơ mưa to về chiều Thời tiết TP HCM hôm nay 25/10: Ngày tiếp tục nắng, chiều tối có mưa dông, Cần Thơ mưa to về chiều

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/10 thời tiết TP HCM và ở các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 30-33 độ.

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay 25/10: Mưa to và dông, bão số 8 gây mưa rất to ở Nghệ An-Thừa Thiên Huế Thời tiết Đà Nẵng hôm nay 25/10: Mưa to và dông, bão số 8 gây mưa rất to ở Nghệ An-Thừa Thiên Huế

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/10 do ảnh hưởng của bão số 8, thời tiết Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung nhiều mây, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Riêng các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế mưa to đến rất to.