Thời tiết Hà Nội hôm nay 23/2: Trời rét, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, Hải Phòng chiều nắng ấm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên thời tiết tại Hà Nội và ở Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng, sáng và đêm trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ.

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội hôm nay 24/2

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 23/2

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23/2, khu vực Hà Nội sáng có sương mù nhẹ, ngày nắng, sáng và đêm trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.

Ngày hôm nay 23/2, thời tiết Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 24-26 độ, có nơi trên 26 độ.

- Hướng gió: Nam Đông Nam và có thể thay đổi đến Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

- Độ ẩm tương đối: 65-79%.

- Khả năng có mưa: 9%.

Cảnh báo về tia cực tím (UV) tại Hà Nội và các tỉnh, thành khác

Trong ngày 23/2, chỉ số UV ở các tỉnh phía bắc đạt giá trị cực đại trong khoảng 5.8-6.8 với nguy cơ gây hại cao trong khung giờ từ 10-14 giờ, trong khi đó các tỉnh từ Huế đến Cà Mau có giá trị UV cực đại đều nằm trong ngưỡng có nguy cơ gây hại rất cao khi tiếp xúc với cơ thể người. 

Trong ba ngày tới, chỉ số này được dự báo sẽ tiếp tục đạt giá trị cao. Các tỉnh Hạ Long, Hải Phòng và Hà Nội có giá trị UV cao trong ngày mai với nguy cơ gây hại cao, sau đó có thể giảm trong 2 ngày tiếp theo. Tuy vậy các tỉnh từ Huế trở vào tiếp tục duy trì giá trị UV ở ngưỡng gây hại rất cao trong ít nhất ba ngày tới.

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay 23/2 

Khu vực Tây Bắc Bộ

Ngày 23/2, thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ; riêng khu Tây Bắc 27-30 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Khu vực Hải Phòng

Ngày 23/2, thời tiết Hải Phòng sáng nhiều mây, có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng ấm, không mưa. Sáng sớm và đêm trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất 19 độ; cao nhất 27 độ.

- Hướng gió: Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ đến Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

- Độ ẩm tương đối: 71-90%.

- Khả năng có mưa: 4-9%.

Du Y

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay 23/2: Mưa nhỏ kèm sương mù, trời rét, Đà Lạt ngày nắng, đêm không mưa Thời tiết Đà Nẵng hôm nay 23/2: Mưa nhỏ kèm sương mù, trời rét, Đà Lạt ngày nắng, đêm không mưa

Theo Trung tâm KTTV Khu vực Trung Trung Bộ, hiện nay ngày 23/2, Khu vực chịu ảnh hưởng của rìa tây nam cao lạnh lục địa suy yếu lệch đông nên tại TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đêm và sáng sớm có mưa nhỏ và sương mù vài nơi, trời rét; ngày nắng.

Thời tiết Hà Nội hôm nay 22/2: Tăng nhiệt nhẹ và tiếp tục có sương mù về sáng, Hải Phòng trời rét, không mưa Thời tiết Hà Nội hôm nay 22/2: Tăng nhiệt nhẹ và tiếp tục có sương mù về sáng, Hải Phòng trời rét, không mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 22/2, không khí lạnh tiếp tục có cường độ suy yếu hơn nên thời tiết tại Hà Nội và ở Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, có lúc có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ.