Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD

Sony vừa cho ra mắt dòng máy ảnh FX3 Full Frame được thiết kế nhỏ gọn và rất thích hợp cho người dùng làm phim khi thời gian quay video 4K 120p trong 13 giờ liên tục.

Theo thông tin từ trang Gsmarena, Sony FX3 cơ bản giống A7S III, các tính năng của FX3 được sử dụng tìm thấy trên dòng Cinema của Sony. Bộ cảm biến full-frame được chiếu sáng mặt sau có độ phân giải lên đến 10,2 megapixel khi quay video và dải động 15 stop.

Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD  - Ảnh 1.

Hình ảnh: Gsmarena

Thiết kế của FX3 tạo nên sự khác biệt, thân máy ảnh tĩnh giống như A7S III nhưng khác ở điểm dày hơn và ngắn hơn. Xét về độ dày FX3 là do được trang bị máy quạt làm mát mát bên trong khi ghi hình, hoạt động của máy có thể cả ngoài trong môi trường nóng hơn.

Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD  - Ảnh 2.

Hình ảnh: Gsmarena

Ngoài ra, so với phần mềm có nhiều thay đổi lớn nhất trên FX3 so với A7S III về màu sắc S-Cinetone tái tạo nhiều màu sắc khác nhau. Tạo ra màu sắc rất chân thật của da người nhiều tùy chọn màu:  S-Log3, S-Gamut3.Cine, HLG (HDR). FX3 hỗ trợ quay phim 4k 120fps, máy hỗ trợ xuất nội dung video 4K RAW 16-bit thông qua HDMI.

Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD  - Ảnh 3.

Hình ảnh: Gsmarena

FX3 được thiết kế 2 khe thẻ chuẩn SD hoặc hoặc CFexpress, khả năng kết nối Wi-Fi với 2 băng tần với chuẩn 802.11ac 5 GHz, pin NP-FZ100. Tuy nhiên, FX3 không hỗ trợ quay 8k nhưng quay 4k tốc độ 120 khung hình/giây và video 1080p ở tốc độ 240 khung hình/giây. Máy có hệ thống làm mát nên bạn có thể quay video trong thời gian 13 giờ.

Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD  - Ảnh 4.

Hình ảnh: Gsmarena

Máy ảnh FX3 sẽ được lắp thêm trên cùng một tay cầm tương tự như giao diện  tự như Sony XLR-K3M. Tay cầm có 3 đầu vào Micro, trong đó 2 đầu vào cổng XLR, 1 cổng 3,5mm có đi kèm thêm nút điều chỉnh Micro. Ngoài ra, tay cầm sẽ được trang bị thêm các phụ kiện như màn hình gắn ngoài để dễ dàng quan sát.

Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD  - Ảnh 5.

Hình ảnh: Gsmarena

FX3 đang có bán khoảng 3.900 USD cao hơn 400 USD so với mẫu A7S III đã ra mắt trước đó. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng sử dụng FX3 để quay video với tính năng  S-Cinetone.

Y Phương

Tổng hợp các mẫu điện thoại Sony mới nhất hiện nay Tổng hợp các mẫu điện thoại Sony mới nhất hiện nay

Những người hâm mộ Sony hẳn chưa từng bỏ qua các sự kiện và các mẫu điện thoại Sony mới nhất vừa được ra mắt. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những cải tiến vô cùng đáng giá của thương hiệu này.

TV 8K của Sony lần đầu ra mắt tại Việt Nam với giá 263 triệu đồng TV 8K của Sony lần đầu ra mắt tại Việt Nam với giá 263 triệu đồng

Chiếc TV Sony Z8H là TV 8K LED đầu tiên của Sony có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có giá bán lên tới 262 triệu đồng với độ rộng 85 inch.

Máy quay Sony FX6 ra mắt, hướng đến sáng tạo video chuyên nghiệp Máy quay Sony FX6 ra mắt, hướng đến sáng tạo video chuyên nghiệp

Mẫu máy quay mới nhất trong dòng Cinema Line – Sony FX6 vừa được ra mắt với nhiều tính năng hữu ích cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.