ShopBack mở rộng thị trường Việt Nam, nhiều tiện ích cho người dùng mua sắm trực tuyến

Nền tảng hoàn tiền ShopBack cho biết sẽ chính thức hoạt động tại Việt Nam từ ngày 8/8 với nhiều tiện ích cho người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến.

Thông qua ShopBack, người mua sắm trực tuyến có thể được hoàn tiền lên đến 25% từ hơn 150 đối tác, bao gồm cả các thương hiệu trong nước và quốc tế.

Thử nghiệm dịch vụ từ cuối năm ngoái, đến nay ShopBack Việt Nam đã thu hút gần 800.000 người dùng. ShopBack Việt Nam cũng ghi nhận sự tăng trưởng đều đặn về doanh số và đơn hàng gấp 1,5 lần mỗi tháng với số tiền được hoàn lại cho người dùng lên đến 4 tỉ đồng.

Đánh đấu cho sự kiện ngày ra mắt, ShopBack Việt Nam sẽ đồng hành cùng các đối tác như Lazada, G-Kitchen, Watsons, Shopee, Booking.com, Klook... mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng từ giảm giá đến hoàn tiền lên đến 100%.

ShopBack mở rộng thị trường Việt Nam, nhiều tiện ích cho người dùng mua sắm trực tuyến - Ảnh 1.

ShopBack mở ra xu hướng tiêu dùng thông minh cho người dùng mua sắm trực tuyến. (Ảnh: ShopBack).

Được thành lập vào năm 2014 tại Singapore, ShopBack hiện đang phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại 9 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Bên cạnh Việt Nam, ShopBack cũng có mặt tại Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, vùng lãnh thổ Đài Loan, Thái Lan, Úc và Hàn Quốc với nhiều ngành hàng đa dạng như bách hoá, du lịch, thời trang, sức khỏe, làm đẹp và các dịch vụ khác.

Mô hình chi tiêu hoàn tiền vốn đã được nhiều ngân hàng triển khai rộng rãi tại Việt Nam qua thẻ Cash Back. Với hình thức này, khách hàng được hoàn tiền cho các chi tiêu trên thẻ, được xem là một ưu đãi tốt cho người dùng.

Cùng với ShopBack cho lĩnh vực thương mại điện tử, người dùng thêm đa dạng hơn cho xu hướng tiêu dùng thông minh tiết kiệm của mình, vốn đang được xem trong trong mùa dịch Covid-19. 

Minh Nguyễn

Cục Hàng không chỉ đạo việc hoàn tiền vé máy bay giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 Cục Hàng không chỉ đạo việc hoàn tiền vé máy bay giai đoạn phòng chống dịch Covid-19

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu đối với những chuyến bay đã được mở bán không theo phép bay đã cấp, các hãng hàng không phải hoàn trả tiền vé cho hành khách mà không thu bất cứ khoản tiền nào.