Phong bì lì xì Tết Canh Tí 2020 không phải chú chuột quen thuộc, hình ảnh nhân vật của những bộ phim gây bão mới được săn lùng

Thay vì chỉ những phong bì lì xì tông màu đỏ quen thuộc và có phần đơn điệu, thị trường phong bì lì xì hiện nay có rất nhiều mẫu mã thú vị và độc đáo. Tết Canh Tí 2020 đang hot mẫu phong bì lì xì xuất xứ Trung Quốc với hình ảnh nhân vật của những bộ phim đã gây bão.

Đa phần các mẫu bao lì xì ngộ nghĩnh này có xuất xứ Trung Quốc. Từ gần 2 tháng trước, nhiều đầu mối đão cho khách đặt hàng. Các trang thương mại điện tử lớn cũng bày bán loại phong bì này khá sớm và được nhiều sạp báo cháy hàng. Mẫu phong bì thú vị này đặc biệt thu hút khách hàng trẻ.

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Xu hướng mới nhất của năm 2020 là phong bao lì xì hình nhân vật hoạt hình được nhập từ Trung Quốc. Điểm độc đáo của những chiếc phong bao này là chúng không giữ kiểu dáng hình chữ nhật như thông thường, mà được cách tân và cắt sát theo hình của từng nhân vật. (Ảnh: sendo)

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Với dòng phim siêu anh hùng làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim năm vừa qua, phong bao lì xì hình những nhân vật này rất được yêu thích. Những chiếc phong bao lì xì này chủ yếu được rao bán từ 19.000-40.000 đồng/10 chiếc. (Ảnh: sendo)

Phong bì lì xì Tết Canh Tí 2020 không phải chú chuột quen thuộc, hình ảnh nhân vật của những bộ phim gây bão mới được săn lùng - Ảnh 3.

Chị Huỳnh, nhân viên 1 công ty truyền thông ở TP HCM cho biết chị đang bán loại phong bì lì xì "theo trend" Tết Canh Tí 2020 với giá "siêu rẻ" chỉ 15.000 đồng/bịch 5 phong bì. Nếu khách mua nguyên set 5 bịch thì giá 60.000 đồng. Mức giá rẻ này được chị Huỳnh lí giải là do có người nhà ở gần cửa khẩu Hà Khẩu, gom hàng sớm với giá rẻ.

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Năm 2020 không thể thiếu những phong bao lì xì in hình những chú chuột ngộ nghĩnh - linh vật của năm. Giá từ 25.000-30.000 đồng/10 chiếc. (Ảnh: alicdn)

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 4.

Phong bao lì xì hình chủ đề đám cưới chuột in trên giấy kraft. Giá dao động 18.000 - 30.000 đồng/6 chiếc. (Ảnh: FBNV)

Phong bì lì xì Tết Canh Tí 2020 không phải chú chuột quen thuộc, hình ảnh nhân vật của những bộ phim gây bão mới được săn lùng - Ảnh 6.

Phong bì lì xì Tết Canh Tí 2020 không phải chú chuột quen thuộc, hình ảnh nhân vật của những bộ phim gây bão mới được săn lùng - Ảnh 7.

Trên fanpage phong bì lì xì Tết, từ đầu tháng 11 đã mở bán sỉ và lẻ các loại phong bì lì xì Tết Canh Tí với mẫu mã độc đáo. Giá sỉ từ 420-690 đồng mỗi phong bì. (Ảnh: Phong bì lì xì Tết).

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 5.

Phong bao lì xì lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích thời xưa. Giá bán lẻ từ 25.000-40.000 đồng/10 chiếc. (Ảnh: FBNV)

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 6.

Ngày Tết cũng không thể thiếu được những phong bao lì xì in hình gia đình sum vầy, quây quần bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Xu hướng phong bao lì xì độc lạ Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 7.

Ngoài ra còn có những phong bao lì xì nhiều màu sắc in những câu nói vui nhộn dành cho giới trẻ. Giá không biến động nhiều so với năm ngoái, khoảng 15.000-30.000 đồng/10 chiếc. (Ảnh: FBNV).

Phong bì lì xì Tết Canh Tí 2020 không phải chú chuột quen thuộc, hình ảnh nhân vật của những bộ phim gây bão mới được săn lùng - Ảnh 11.

"Lì xì là thứ tồn tại duy nhất, các thứ khác có hay không không quan trọng", trend quen thuộc giới trẻ vẫn "nhắc nhau" mỗi dịp Tết. (Ảnh: Phong bì lì xì Tết).

 

Giang - Minh Lan

Vài trăm nghìn một tờ 2 USD in hình chuột mạ vàng Vài trăm nghìn một tờ 2 USD in hình chuột mạ vàng

Được cho là may mắn và mang về tài lộc, dù chưa cận Tết nhưng tờ 2 USD in hình chuột mạ vàng đã được nhiều khách đặt hàng.

Sốt tiền USD hình chuột vàng Sốt tiền USD hình chuột vàng

Đến hẹn lại lên, khi Tết Nguyên đán đến gần, dịch vụ mua bán, đổi tiền mới bắt đầu sôi động, thậm chí với loại tiền để lì xì dịp Tết chỉ có giá trị về mặt tinh thần, nghệ thuật, lưu giữ làm kỉ niệm, không có giá trị lưu thông nhưng vẫn được nhiều người ưa thích.

Cẩn thận khi mua tiền lì xì Tết Cẩn thận khi mua tiền lì xì Tết

Gần Tết Canh Tí (2020), nhiều đầu mối rao bán các loại tiền lì xì độc lạ, trong đó có tờ 2 USD mạ vàng hình con chuột, có nguồn gốc phát hành, giá trị sử dụng không rõ ràng.