Ông Nguyễn Thiện Phú từ nhiệm Phó Tổng Giám đốc của FLC Faros

Sau khi rời chức Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc hồi tháng 5, ông Nguyễn Thiện Phú tiếp tục từ nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc từ ngày 30/9 và hiện không còn là lãnh đạo cấp cao của FLC Faros.
FLC Faros miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thiện Phú - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thiện Phú vừa từ nhiệm Phó Tổng Giám đốc FLC Faros. (Ảnh: FLC Faros).

Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros (Mã: ROS) đã miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc và Người phụ trách quản trị công ty đối với ông Nguyễn Thiện Phú kể từ ngày 30/9/2020.

FLC Faros bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Thường trực Lê Tuấn Hùng làm Người phụ trách quản trị công ty thay cho ông Phú kể từ ngày 30/9.

Ông Nguyễn Thiện Phú sinh năm 1974, có trình độ Thạc sĩ Kế toán. Ông làm Phó Tổng Giám đốc tại FLC Faros từ tháng 7/2015 đến ngày 20/6/2019. Từ ngày 21/6/2019, ông Phú được bầu làm Thành viên HĐQT và bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FLC Faros thay cho người tiền nhiệm là ông Đỗ Quang Lâm.

Ngày 7/4/2020, Chủ tịch HĐQT FLC Faros là ông Trịnh Văn Quyết từ nhiệm, ông Nguyễn Thiện Phú kiêm nhiệm chức Chủ tịch này.

FLC Faros miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thiện Phú - Ảnh 2.

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC, cựu Chủ tịch FLC Faros (trái) và ông Nguyễn Thiện Phú (phải). (Ảnh: FLC Faros).

Đến ngày 5/5/2020 khi FLC Faros tổ chức đại hội cổ đông thường niên, ông Phú xin từ nhiệm cả hai chức vụ Chủ tịch và Tổng Giám đốc. Ông chỉ còn giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc cho tới ngày 30/9 thì tiếp tục từ nhiệm như đã nói ở trên.

Người thay ông Phú làm Chủ tịch và Tổng Giám đốc FLC Faros tương ứng là bà Hương Trần Kiều Dung và ông Lê Thành Vinh - cả hai đều đồng thời là Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC. Sau đó, ông Vinh đã từ nhiệm cả vị trí lãnh đạo tạo Tập đoàn FLC và FLC Faros hồi cuối tháng 7. Ghế Tổng Giám đốc của FLC Faros hiện nay vẫn đang để trống.

Ông Nguyễn Thiện Phú cũng từng làm lãnh đạo tại Tập đoàn FLC. Cụ thể, từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2014, ông Phú là Phó Tổng Giám đốc. Đến ngày 17/6/2019, ông Phú lần thứ 2 được bổ nhiệm vào ghế Phó Tổng Giám đốc của FLC.

Ngày 31/1/2020, Tập đoàn FLC miễn nhiệm ông Nguyễn Thiện Phú và một Phó Tổng Giám đốc khác là bà Nguyễn Bình Phương. Như vậy, ông Phú ngồi ghế Phó Tổng của FLC lần thứ 2 trong vòng hơn 6 tháng.

Đức Quyền

Điều chỉnh giảm vốn đầu tư tại khu đô thị của FLC tại Quảng Ninh Điều chỉnh giảm vốn đầu tư tại khu đô thị của FLC tại Quảng Ninh

Sau điều chỉnh, tổng mức đầu tư khái toán dự án Khu đô thị phường Hà Khánh (TP Hạ Long) của Tập đoàn FLC giảm 706 tỉ đồng xuống còn 2.024 tỉ đồng.

FLC sắp khánh thành khách sạn 1.500 phòng tại Quy Nhơn FLC sắp khánh thành khách sạn 1.500 phòng tại Quy Nhơn

Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon nằm trong quần thể FLC Quy Nhon gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng, dự kiến sẽ được khánh thành trong tháng 11.

Quảng Bình cho FLC thuê đất giao thông để xây dựng clubhouse Quảng Bình cho FLC thuê đất giao thông để xây dựng clubhouse

Tập đoàn FLC vừa được tỉnh Quảng Bình cho phép thực hiện đầu tư xây dựng công trình clubhouse thuộc tổ hợp dự án FLC Quảng Bình.