Novaland gia nhập mảng F&B, giới thiệu thương hiệu Nova F&B

Tập đoàn Novaland vừa chính thức giới thiệu thương hiệu Nova F&B - quản lí và vận hành các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống thuộc hệ sinh thái NovaTourism.

Mục tiêu của Nova F&B là phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với hệ thống hàng trăm chuỗi nhà hàng, cà phê, bar, club, mang đến những trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc và đẳng cấp quốc tế cho du khách trong và ngoài nước; gia tăng giá trị kết nối và trải nghiệm của khách hàng trong hệ sinh thái NovaTourism. 

Ngoài những thương hiệu mà tập đoàn đang sở hữu, Nova F&B sẽ từng bước phát triển và nhượng quyền, hợp tác với nhiều thương hiệu khác để trở thành điểm đến vui chơi, giải trí và ẩm thực hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Novaland gia nhập mảng F&B, công bố thương hiệu mới - Ảnh 1.

Lễ ra mắt thương hiệu Nova F&B hôm 12/8. (Ảnh: Novaland).

Mảng nhà hàng của Nova F&B gồm Jumbo Seafood, The Dome Dining &Drinks, Dynasty House Hongkong Dimsum & Hotpot, Au Lac Do Brazil, Viet Kitchen; Marina Club, Embassy Lounge, Number 1 Beach Club, Food Train Restaurant, Grand Lounge.

Các chuỗi cà phê gồm Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees; Mojo Coffee, Soho Café & Lounge, Cà phê Cô Ba.

Danh mục các thương hiệu Nova F&B đang trong tiến trình làm việc để hợp tác gồm Magal BBQ, Lotteria, Pizza Maru (Hàn Quốc), Mango Tree (Thái Lan), Yakiniku BBQ (Nhật Bản).

Novaland tấn công mảng ẩm thực - Ảnh 1.

Jumbo Seafood – Một trong những thương hiệu thuộc sở hữu của Nova F&B

Từ năm 2019, Novaland bắt đầu triển khai mạnh mảng bất động sản nghỉ dưỡng với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach, NovaWorld; và phát triển mảng Dịch vụ Du lịch – NovaTourism nhằm hỗ trợ cho việc phát triển các dự án bất động sản, tăng tính thanh khoản cho nhóm sản phẩm bất động nghỉ dưỡng và sinh lợi lâu dài cho khách hàng. 

Đồng thời, hệ sinh thái NovaTourism còn có sứ mệnh phục vụ cộng đồng dân cư của Novaland cũng như góp phần xây dựng thương hiệu du lịch, kiến tạo “điểm đến” cho các địa phương.

Để chuẩn bị cho việc vận hành giai đoạn 1 của nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng vào quý I/2021, bên cạnh Nova F&B, trong năm nay, Novaland sẽ liên tục ra mắt các thương hiệu về vận chuyển du lịch, quản lý và vận hành second home, quản lý và vận hành các trung tâm vui chơi, giải trí.

Nhạc Phong

[Cập nhật] CLB lãi nghìn tỉ 6 tháng đầu năm gọi tên Novaland [Cập nhật] CLB lãi nghìn tỉ 6 tháng đầu năm gọi tên Novaland

Kết thúc kì BCTC nửa đầu năm 2020, toàn thị trường ghi nhận 25 doanh nghiệp báo lãi ròng trên nghìn tỉ đồng. Cùng với nhóm 12 ngân hàng báo lãi khủng là các "ông lớn" như Vinhomes, Sabeco, Hòa Phát, Thế giới di động, PV Power…

Novaland thành lập công ty con mới, được tách từ BĐS Bách Hợp có vốn trên 2.000 tỉ đồng Novaland thành lập công ty con mới, được tách từ BĐS Bách Hợp có vốn trên 2.000 tỉ đồng

Theo dự kiến, Novaland sẽ thành lập công ty con có vốn điều lệ trên 238 tỉ đồng, trên cơ sở tách công ty con Bách Hợp có vốn trên 2.000 tỉ đồng.

Novaland muốn rót thêm 1.980 tỉ đồng cho BĐS Tân Kim Yến Novaland muốn rót thêm 1.980 tỉ đồng cho BĐS Tân Kim Yến

Sau khi sở hữu phần vốn góp gần 2.000 tỉ đồng (99,99%), Novaland sẽ rót thêm 1.980 tỉ đồng cho Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tân Kim Yến.