MacBook Air M1 tân trang được Apple bán với giá từ 849 USD

MacBook Air M1 được Apple tân trang sau khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 11/2020 với giá từ 849 USD, rẻ hơn 150 USD so với giá khởi điểm 999 USD.

Apple tân trang MacBook Air M1

Apple hôm nay đã bắt đầu cung cấp các phiên bản tân trang của MacBook Air M1. Giá các mẫu MacBook Air tân trang bắt đầu từ 849 USD, mức giá khá rẻ so với giá khởi điểm của các mẫu mới.

Apple có các mẫu M1 ‌MacBook Air‌ màu vàng, bạc và xám không gian với CPU 8 lõi, GPU 7 lõi và RAM 8GB đang có sẵn hàng để bán. Công ty cũng có bán một mẫu giá cao hơn 1,019 USD có RAM 16 GB.

MacBook Air M1 tân trang được Apple bán với giá từ 849 USD - Ảnh 1.

Ảnh: macrumors

Giá thấp hơn khoảng 15% so với bán lẻ, đây là tiêu chuẩn cho các thiết bị tân trang. Apple hôm qua cũng đã bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro M1 tân trang lần đầu tiên của mình trên thị trường

Công ty cho biết số lượng sản phẩm tân trang sẽ bị hạn chế và số lượng sản phẩm được tân trang sẽ phụ thuộc vào số máy gửi về sửa và thay thế. Các kiểu máy cao cấp hơn có thể được bổ sung trong tương lai, vì vậy những người đang tìm kiếm MacBook Air M1 tân trang cụ thể cần phải kiểm tra thêm.

Tất cả các máy Mac tân trang của Apple đều được bán với cùng một chế độ bảo hành một năm đi kèm với một thiết bị hoàn toàn mới, cùng với tất cả sách hướng dẫn và phụ kiện, bao gồm cả bộ đổi nguồn USB-C và cáp USB-C. Các thiết bị tân trang trải qua quá trình kiểm tra, sửa chữa, đóng gói lại và làm sạch nghiêm ngặt và giống hệt với các thiết bị mới.

Ngô Mẫn

Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD Sony cho ra mắt máy ảnh FX3 quay Full Frame có giá bán 3.900 USD

Sony vừa cho ra mắt dòng máy ảnh FX3 Full Frame được thiết kế nhỏ gọn và rất thích hợp cho người dùng làm phim khi thời gian quay video 4K 120p trong 13 giờ liên tục.

Huawei Mate X2 thiết kế màn hình gập giống Z Fold2 Huawei Mate X2 thiết kế màn hình gập giống Z Fold2

Hãng Huawei đã trở lại với chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ mới Mate X2 khác hoàn toàn so với thế hệ đầu tiên.

Lộ diện hình ảnh chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a cực sắc nét Lộ diện hình ảnh chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a cực sắc nét

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone giá rẻ Google Pixel 5a với hình ảnh render cực sắc nét đi kèm với cụm camera kép siêu chuẩn đã xuất hiện trên các tin rò rỉ.