Hơn 2.100 ô tô VinFast đã được bán ra trong tháng 5

Bất chấp những tác động tiêu cực từ đại dịch, trong tháng 5 hãng xe Việt VinFast vẫn ghi nhận mức tăng trưởng doanh số ngoạn mục, đạt hơn 2.100 ô tô bán ra, trên cả ba dòng xe.

Sản xuất và kinh doanh trở lại sau thời gian tạm ngừng vì giãn cách xã hội, VinFast đã có màn bứt phá ngoạn mục khi ghi nhận tổng số 2.161 xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 được bán ra trong tháng 5/2020.

Cụ thể, VinFast đã bán được 1.156 xe Fadil, 682 xe Lux A2.0 và 323 xe Lux SA2.0 trong tháng vừa qua.

Đây không phải mức doanh số tháng tốt nhất từ trước đến nay của VinFast, nhưng là kết quả rất đáng khích lệ sau một thời gian tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với tổng số 1.156 xe bán ra chỉ trong tháng 5/2020, VinFast Fadil tiếp tục là một trong những mẫu xe có doanh số dẫn đầu phân khúc A. Trong khi đó, doanh số của hai mẫu xe Lux cũng rất ấn tượng so với các mẫu xe cùng tầm giá và phân khúc.

Hơn 2.100 ô tô VinFast đã được bán ra trong tháng 5/2020 - Ảnh 1.

Hơn 2.100 ô tô VinFast đã được bán ra trong tháng 5/2020. (Ảnh: Thiên Trường).

Giải thích cho việc đạt doanh số kinh doanh ấn tượng ngay sau dịch Covid - 19, đại diện VinFast nói rằng đây là kết quả của một loạt chương trình ưu đãi, kích cầu hấp dẫn được hãng triển khai trong tháng 5.

Đầu tiên là mức giá siêu hấp dẫn dành cho hai mẫu xe Lux, chỉ từ 896,1 triệu đồng cho Lux A2.0 và từ 1,48 tỉ đồng cho Lux SA2.0, áp dụng cho khách hàng thanh toán ngay 100% khi nhận xe.

Đây là mức giá đặc biệt được VinFast áp dụng chỉ trong tháng 5/2020 nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trong thời điểm kinh tế khó khăn hậu Covid-19.

Ngay sau đó, từ ngày 8/5/2020, VinFast tiếp tục công bố chương trình "Đổi cũ lấy mới" gây chấn động thị trường.

Tất cả xe ô tô lưu hành chưa quá 7 năm của bất kì thương hiệu nào, thuộc sở hữu chính chủ ít nhất 6 tháng và không vướng nghĩa vụ tài chính sẽ có thể tham gia chương trình "Đổi cũ lấy mới".

Cụ thể, xe cũ sẽ được Smart Solution – công ty thuộc Tập đoàn Vingroup mua lại theo đúng giá thị trường, đồng thời hỗ trợ thêm 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng để khách hàng đổi sang VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 hoặc Fadil.

Đặc biệt, chương trình này được áp dụng đồng thời tất cả các ưu đãi khác của VinFast, mang lại quyền lợi rất lớn cho người tiêu dùng.

Bước sang tháng 6, khi giá xe quay trở về mức trước ưu đãi tháng 5, hãng tiếp tục thể hiện sự đồng hành và cam kết lâu dài với khách hàng, khi công bố chương trình "Trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm" cho dòng xe Lux.

Khách hàng mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ ngày 4/6 đến hết năm 2020 được hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ, trừ vào giá xe. Với mức lệ phí trước bạ từ 10-12% tùy địa phương, khách hàng mua xe VinFast từ giờ đến hết năm có thể tiết kiệm tới 223 triệu đồng chi phí lăn bánh.

Ngoài ra, VinFast cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.


Thiên Trường

VinFast bất ngờ xuất hiện trong danh sách tham dự Los Angeles Auto Show 2020, dự kiến trình làng ô tô điện đầu tiên? VinFast bất ngờ xuất hiện trong danh sách tham dự Los Angeles Auto Show 2020, dự kiến trình làng ô tô điện đầu tiên?

Trong danh sách của triển lãm ô tô Los Angeles Auto Show 2020 có sự xuất hiện của thương hiệu ô tô Việt Nam - VinFast. Dự kiến tại đây, hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ giới thiệu mẫu ô tô điện đầu tiên do chính mình sản xuất.

VinFast muốn chi 20 triệu USD mua lại trung tâm thử nghiệm xe ở Australia VinFast muốn chi 20 triệu USD mua lại trung tâm thử nghiệm xe ở Australia

Truyền thông Australia đưa tin, cả VinFast và ông trùm vận tải địa phương Lindsay Fox đang nhòm ngó mua lại trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang có tuổi đời gần 60 năm của hãng xe Holden.

Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng 'bao' toàn bộ phí trước bạ cho khách mua xe VinFast Lux Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng 'bao' toàn bộ phí trước bạ cho khách mua xe VinFast Lux

Hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được VinFast hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ từ nay đến hết năm 2020, đồng thời nâng thời gian bảo hành từ 3 lên 5 năm.