Điện lạnh giảm giá phục vụ mua sắm Tết tăng cao ngày cuối năm

Sản phẩm điện lạnh giảm giá tiếp tục tung ưu đãi nhằm thúc đẩy sức mua vào dịp Tết với mọi phân khúc, người dùng dễ dàng mua được sản phẩm mới cho nhu cầu của mình.

Sản phẩm điện lạnh giảm giá đa dạng và phong phú

Không chỉ các mặt hàng công nghệ mà cả sản phẩm điện lạnh cũng được giảm giá nhiều trong thời điểm cận Tết.

"Các sản phẩm điện lạnh giảm giá ngày càng phong phú hơn, nhờ vào các chương trình khuyến mãi nên chỉ cần từ 5 triệu đồng trở xuống là đã có thể mua được sản phẩm theo nhu cầu sử dụng", chị Ly, nhân viên bán hàng cho biết.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Ngập tràn ưu đãi phục vụ cho nhu cầu mua sắm cận Tết - Ảnh 1.

Nhiều mặt hàng điện lạnh giảm giá tưng bừng. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Mức giảm cho sản phẩm điện lạnh khá cao, có sản phẩm được giảm đến 50%. Mức giá mới sẽ giúp cho cả người dùng thu nhập hạn chế có thể mua được sản phẩm ưng ý.  

Một số sản phẩm điện lạnh giảm giá đáng chú ý dịp giáp Tết

Sắm tủ lạnh mới để tăng sức chức thực phẩm dư trữ vào dịp Tết là nhu cầu cần thiết. Để phục vụ cho tiêu chí này, một số tủ lạnh sức chứa trên 500 lít được giảm giá đến 57%, giá chỉ còn khoảng 13 triệu đồng.

Khách hàng với nhu cầu sức chứa của tủ ở mức trung bình có thể tham khảo một số tủ lạnh 345 lít được giảm 40%, giá chỉ còn khoảng từ 6 triệu đồng.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Ngập tràn ưu đãi phục vụ cho nhu cầu mua sắm cận Tết - Ảnh 2.

Tủ lạnh từ cao cấp đến phổ thông đều được giảm giá. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Ngoài ra, còn có một số tủ lạnh mini với sức chứa 67 lít có giá ưu đãi chỉ còn khoảng 2 triệu đồng, phù hợp với không gian sống nhỏ và nhu cầu trữ ít.

Xua tan cái nóng và tạo không khí mát mẻ cho những ngày tụ họp gia đình thêm thoải mái thì hẳn nhiên bạn cần sự hỗ trợ từ những chiếc máy lạnh.

Hiện giá của máy lạnh công suất 1.0 HP được trang bị công nghệ Inverter chỉ từ 5 triệu đồng do đang được khuyến mãi đến 50%.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Ngập tràn ưu đãi phục vụ cho nhu cầu mua sắm cận Tết - Ảnh 3.

Máy lạnh nhận được nhiều ưu đãi lớn. (Ảnh minh họa: Vietnammoi).

Máy điều hòa công suất 1.5 HP được khuyến mãi ít hơn, từ 12 – 30%, có giá khởi điểm từ 8 triệu đồng.

Đối với các dòng máy lạnh công suất 2.0 HP, mức khuyến mãi từ 11 – 34%, giá tham khảo hiển nay từ khoảng 9 triệu đồng.

Máy giặt có nhiều sản phẩm được giảm giá mạnh, người dùng có thể sắm một chiếc máy mới cho mình để giặt giũ tiện lợi hơn vào dịp Tết.

Bỏ ra số tiền khoảng 3,2 triệu đồng là người dùng có thể mua được máy giặt sức chứa 7.2 KG hoặc máy 7.8 KG có giá chỉ còn khoảng 3,8 triệu đồng.

Điện lạnh giảm giá tuần này: Ngập tràn ưu đãi phục vụ cho nhu cầu mua sắm cận Tết - Ảnh 4.

Máy giặt ngày càng có giá mềm hơn. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Dòng máy giặt 8kg do đang được khuyến mãi khủng đến 50% nên giá chỉ từ 3 triệu đồng, tăng thêm tính cạnh tranh cho thị trường.

Máy giặt trên 8kg cũng đang được giảm giá sốc nên giá khởi điểm chỉ từ 4,3 triệu đồng, tạo thêm lựa chọn cho khách hàng.

Sản phẩm điện lạnh giảm giá ngày càng trở nên phong phú với mức giá mềm hơn nhiều, đại người dùng có thể dễ dàng mua sắm để đón Tết.

TRẦN PHƯƠNG

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết 5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết

Máy ảnh gia đình được xem là thiết bị tin cậy đáng mua cho người dùng khi du Xuân chơi Tết bởi sự cơ động và chất lượng. Ở mức giá trên dưới 8 triệu đồng, có rất nhiều máy ảnh gia đình nhỏ gọn phù hợp cho mọi nhu cầu người dùng mua chụp Tết.

5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone giúp Tết thêm lung linh đến bất ngờ 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone giúp Tết thêm lung linh đến bất ngờ

Những ứng dụng chụp ảnh sẽ giúp cho iFan tha hồ sống ảo, có những bức ảnh up Facebook mà bạn bè phải ghen tị khi chụp bằng iPhone vào dịp Tết này.

Điện thoại giảm giá dịp Tết: iPhone like new ưu đãi tốt, Samsung tiếp tục kích cầu mạnh Điện thoại giảm giá dịp Tết: iPhone like new ưu đãi tốt, Samsung tiếp tục kích cầu mạnh

Thị trường điện thoại giảm giá dịp Tết lại tiếp tục có nhiều ưu đãi cho phân khúc cao cấp với sự cạnh tranh của iPhone và Samsung. Các phân khúc còn lại không có nhiều khuyến mãi nhưng vẫn có những sản phẩm nổi bật đáng chú ý để mua dịp này.