Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Thiết kế bắt mắt từng đường nét, công nghệ sạc nhanh siêu tốc đỉnh cao cùng nhiều điểm nhấn, OPPO Reno 4 vừa rò rỉ bộ ảnh khiến người dùng không khỏi bất ngờ cho những gì mà hãng mang lại khi hứa hẹn tạo cú hít lớn trên thị trường điện thoại vào tháng 8 tới.
Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 1.

Bộ phụ kiện đầy đủ OPPO Reno 4 mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong cuộc sống năng động. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 2.

Thiết kế màu đen lịch lãm và tạo sự sang trọng cho người dùng. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 3.

Cụm camera mang đến nhiều cỉa tiến của công nghệ AI, kèm khẩu độ lớn lẫn cảm biến sâu, giúp hình ảnh chụp khá chất lượng và mượt mà trong tầm giá. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 4.

Cùng với góc bo khung ấn tượng, thiết kế của OPPO Reno 4 toát lên sự thời trang ở một dòng điện thoại chất lượng cho cả hình ảnh lẫn sự thoải mái cho người dùng. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 5.

OPPO Reno 4 còn đi kèm với mặt sau phủ gam màu sáng, phù hợp cho mua sắm cho du lịch thu hè. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 6.

Bộ đôi màu sáng của OPPO Reno 4 tạo sự tự tin cho người dùng với những công nghệ mới kèm kiểu dáng bắt mắt, trở thành điện thoại sành điệu ghi điểm sáng vào tháng 8. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 7.

Sự lịch lãm trong thiết kế còn được tô điểm cho từng chi tiết, tạo sự phong cách cho người dùng khi chọn OPPO Reno 4 làm người bạn đồng hành. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 8.

Mặt dưới của OPPO Reno 4 thiết kế tối giản nhưng đầy hiện đại, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các phụ kiện để giải trí thú vị hơn. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 9.

Mặt trước OPPO Reno 4 là màn hình với độ hiển thị rộng, mang đến cảm giác sống động hơn cho người dùng, không chỉ cho công việc mà còn giải trí online, game... (Ảnh: Hậu Huỳnh).

Đâu là điểm giúp OPPO Reno 4 chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên? - Ảnh 10.

Sạc nhanh trên OPPO Reno 4 giúp sản phẩm hoàn toàn thiết thực cho người dùng cho các chuyến đi từ công tác đến du lịch, điểm sáng kỳ vọng đưa sản phẩm trở thành tâm điểm chú ý khi bán trên thị trường. (Ảnh: Hậu Huỳnh).

 

Bích Thu - Minh Nguyễn

OPPO cải tiến gì cho công nghệ sạc nhanh siêu tốc vừa mới trình làng? OPPO cải tiến gì cho công nghệ sạc nhanh siêu tốc vừa mới trình làng?

Loạt giải pháp mới của OPPO bao gồm công nghệ sạc công suất cao có dây và không dây, sạc nhanh siêu nhỏ đã chứng minh vị thế dẫn đầu của hãng trong thương trường, mang nhiều tiện ích cho người dùng khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Android 11 Beta trình làng chưa lâu, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chuẩn bị lên ColorOS mới Android 11 Beta trình làng chưa lâu, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chuẩn bị lên ColorOS mới

Dòng smartphone cao cấp OPPO Find X2 và Find X2 Pro sẽ sớm được thử nghiệm Android 11 Beta cho ColorOS mới vào cuối tháng này, một nỗ lực của hãng khi nền tảng mới từ Google mới ra mắt không lâu.