Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất

Chiếc Lamborghini Murcielago LP670 SV độc nhất Việt Nam từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa và ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại một showroom ở TP HCM.
Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV cập bến Việt Nam vào năm 2010 với giá lên tới 1,3 triệu USD. Đây cũng là siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất ở Việt Nam.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 2.

"Siêu bò" về tay doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) và là tâm điểm tại hành trình Car Passion 2011. Sau đó, siêu xe rất ít khi xuất hiện trên đường phố.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 3.

Tháng 8/2016, chiếc Lamborghini Murcielago SV "chia tay" Minh Nhựa và nằm chờ khách tại một showroom ôtô.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 4.

Đến năm 2017, siêu xe này được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về và thay đổi ngoại hình với lớp decal màu bạc, để phục vụ cho "Hành trình từ trái tim" lần đầu tiên. Mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã bán chiếc siêu xe này cho một showroom, mức giá không được tiết lộ.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 5.

Hiện tại, siêu xe đang được một đại lí tư nhân tại quận 5 TP HCM sở hữu. Theo tìm hiểu, xe đang được chủ showroom trưng bày và chưa chốt giá bán lại. Lớp decal bạc cũng được tháo bỏ để trở về màu đen nhám nguyên bản. Bộ tem SV màu vàng là đặc điểm nhận dạng.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 6.

Theo dự tính, có 350 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được sản xuất trên toàn thế giới, nhưng thực tế chỉ có 186 chiếc xuất xưởng. Chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam mang số thứ tự 46.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 7.

Tại thị trường Mỹ, giá một chiếc Lamborghini Mucielago LP670-4SV cũ, đã chạy khoảng 10.000 km, vào khoảng 459.000 USD, không hề giảm so với lúc mới xuất xưởng. Sở dĩ Lamborghini Murcielago LP670-4SV không mất giá vì đây là dòng xe sản xuất giới hạn.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 8.

Màu sơn đen nhám và thiết kế của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được lấy cảm hứng từ máy bay tàng hình F-22 của Mỹ.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 9.

"Siêu bò" này từng là mẫu xe đầu bảng của Lamborghini, trước khi được thay thế bởi mẫu Aventador.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 10.

"Trái tim" của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là khối động cơ V12, dung tích 6.5L, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp e-Gear, siêu xe Murcielago LP670-4 SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 342 km/h.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 11.

Siêu xe này cũng vừa được nâng cấp hệ thống ống xả IPE mới.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 12.

Sau những lần tu sửa và nâng cấp trong gần 10 năm, ngoại hình của siêu xe này vẫn còn khá mới.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 13.

Những chi tiết đắt giá bằng sợi carbon như cánh gió và phần cản sau vẫn được giữ nguyên.

Chiếc Lamborghini từng của Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất - Ảnh 14.

Lần gần nhất siêu xe này xuất hiện trên phố là vào năm 2018, khi xe tham gia Hành trình từ trái tim với hơn chục chiếc siêu xe khác của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. "Bạn đồng hành" của chiếc Murcielago SV này là Lamborghini Aventador độ DMC Molto Veloce Stage 1 cũng đã được vị doanh nhân này bán đi.

Tuấn Khanh - Vũ Hoàng

Tri Thức Trực Tuyến

Ngắm dàn siêu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 ở Sài Gòn Ngắm dàn siêu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 ở Sài Gòn

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 thu hút được rất nhiều các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới tham gia như: Audi, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi,... với dàn siêu xe có công nghệ đỉnh cao cùng lối thiết kế đến từ tương lai.

Chiêm ngưỡng siêu xe chạy điện đầu tiên của Lexus sẽ ra mắt năm 2020 Chiêm ngưỡng siêu xe chạy điện đầu tiên của Lexus sẽ ra mắt năm 2020

LF-30 sẽ là một dấu ấn độc đáo của dòng xe sang Lexus, mẫu ô tô điện đầu tiên của hãng sẽ được thương mại hóa vào năm 2020.

Ngây ngất trước dàn siêu xe chục tỉ trong lễ cưới doanh nhân Cường Đôla Ngây ngất trước dàn siêu xe chục tỉ trong lễ cưới doanh nhân Cường Đôla

Gần 20 siêu xe hội tụ trong lễ cưới của vợ chồng Cường Đôla và Đàm Thu Trang diễn ra tại TP HCM tối qua, 28/7, khiến nhiều người trầm trồ, hứng thú.