Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều cơ sở nha khoa đang triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn gửi các tặng khách hàng có nhu cầu niềng răng, trồng răng, làm răng sứ thẩm mỹ…

Dịch vụ niềng răng

Với dịch vụ niềng năng, khách hàng có thể tham khảo một trong những địa chỉ nha khoa sau để nhận được ưu đãi hấp dẫn: 

Nha khoa Đăng Lưu

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, nha khoa Đăng Lưu mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn gửi tặng khách hàng có nhu cầu niềng răng như: Hỗ trợ trả góp mỗi tháng chỉ 990.000 đồng, giảm 20% và tặng máy tăm nước chuyên dụng cho khách hàng trả một lần, tặng 4 triệu đồng cho mọi loại mắc cài hay khám, chụp phim, lấy dấu hàm không tính phí. Khánh hàng có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi nha khoa chi tiết hơn qua kênh Facebook của phòng khám hoặc đến trực tiếp hệ thống 9 cơ sở của nha khoa Đăng Lưu tại khu vực phía Nam. 

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Điện thoại liên lạc: 1800 6836

Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM  - Ảnh 1.

Ảnh: Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Parkway Sài Gòn

Dịp đầu xuân Tân Sửu, nha khoa Parkway đang triển khai chương trình khuyến mãi lên tới 25% các dịch vụ niềng răng và lì xì năm mới cho khách hàng. Cụ thể, Parkway “tặng ngay” 1 triệu đồng cho khách niềng răng mắc cài tiết kiệm, tặng 2 triệu đồng cho khách niềng răng tiêu chuẩn và lì xì tới 4 triệu đồng cho khách hàng chọn dịch vụ niềng răng Invisalign. Nếu đặt cọc trong thời gian từ nay đến hết ngày 27/2, khách hàng có thể sử dụng khuyến mãi trong vòng 2 tháng sau đó. Hệ thống nha khoa Parkway có cơ sở phòng khám tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nên khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ niềng răng theo nhu cầu. 

Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3

Điện thoại liên lạc: 089 6632 969

Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM  - Ảnh 2.

Ảnh: Nha khoa Parkway Sài Gòn

Nha Khoa Paris

Còn tại nha khoa Paris, khách hàng lựa chọn dịch vụ niềng răng trong suốt sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 25% phí dịch vụ. Với những lợi ích hấp dẫn như thẩm mỹ cao, không lộ niềng, hạn chế nhổ răng hay rút ngắn thời gian 6 tháng so với niềng cài mắc thông thường, niềng răng trong suốt đang là dịch vụ nha khoa được nhiều người tin dùng, lựa chọn. 

Địa chỉ: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình | 179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10 | 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Điện thoại liên lạc: 0247 303 3222

Dịch vụ trồng răng

Dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 tới đây, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tặng khách hàng có nhu cầu trồng răng. Theo đó, nếu bạn lựa chọn cấy ghép Implant Mỹ sẽ được tặng 6 triệu đồng/trụ, cấy ghép Implant Ý toàn hàm sẽ giảm đến 48 triệu đồng. Bên cạnh đó, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn cũng sẽ hỗ trợ niềng răng trả góp theo tháng với giá chỉ 990.000 đồng/tháng. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng, bệnh viện sẽ giảm giá lên tới 60% và tặng ngay gói cạo vôi trị giá 400.000 đồng. 

Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5

Điện thoại liên lạc: 1800 6836

Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM  - Ảnh 3.

Ảnh: Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Một số phòng khám nha khoa đang có chương trình khuyến mãi cho dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại bao gồm: 

Nha Khoa Việt Mỹ

Chào xuân Tân Sửu 2021, nha khoa Việt Mỹ tri ân khách hàng với chương trình giảm giá lên tới 50% cho các dịch vụ nha khoa tổng quát và răng sứ thẩm mỹ. Cụ thể, với yêu cầu làm răng sứ titan và zirconia, khách hàng sẽ được giảm giá 40% khi làm từ 5 đến 10 răng, khi làm từ 10 răng trở lên, giá sẽ giảm tới 50%. Đối với dịch vụ làm răng sứ thông thường, khách hàng sẽ được miễn phí điều trị tủy. Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/2 tới đây. 

Địa chỉ: 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7

Điện thoại liên lạc: 1900 63 6734

Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM  - Ảnh 4.

Ảnh: Nha Khoa Việt Mỹ

Nha khoa Quốc tế New Gate

Tại nha khoa quốc tế New Gate, với mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ có giá từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể trả góp qua cổng ngân lượng với lãi suất trả góp là 0%. Với nhiều ưu điểm như kỳ trả góp linh hoạt, kênh thanh toán đa dạng cùng hệ thống thẻ tín dụng được phát hành rộng rãi với hơn 25 ngân hàng tại Việt Nam, dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại New Gate là lựa chọn khá “kinh tế” ở thời điểm hiện tại. 

Địa chỉ: Số 4 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1

Điện thoại liên lạc: 0988 886 248

Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM  - Ảnh 5.

Ảnh: Nha khoa Quốc tế New Gate

Nha Khoa Thẩm Mỹ Sìe Dentist 

Còn tại nha khoa thẩm mỹ Sìe Dentist, khách hàng lựa chọn dịch vụ phủ sứ trọn gói 20 răng sẽ được giảm giá “sốc” từ 18 triệu đồng xuống còn 8 triệu đồng. So với hình thức bọc răng sứ thông thường thì dịch vụ phủ răng sứ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như không đau, không mài, không lấy tủy. Vậy nên thời gian gần đây, dịch vụ này được khá nhiều người tham khảo, lựa chọn. 

Địa chỉ: 12Bis, Phan Kế Bính, Quận 1

Điện thoại liên lạc: 090 919 9757

Chi tiết các chương trình khuyến mãi nha khoa hấp dẫn tại TP HCM  - Ảnh 6.

Ảnh: Nha Khoa Thẩm Mỹ Sìe Dentist - TP.HCM

 

An Nhiên

Khuyến mãi ăn uống tuần này (22/2-28/2): Sharetea ưu đãi tới 50%, Domino's Pizza ‘mua 1 tặng 1’ Khuyến mãi ăn uống tuần này (22/2-28/2): Sharetea ưu đãi tới 50%, Domino's Pizza ‘mua 1 tặng 1’

Tuần này, vô số thương hiệu ẩm thực, đồ uống nổi tiếng trên cả nước đang áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn gửi đến khách hàng.

Bật mí các chương trình khuyến mãi làm tóc cực hấp dẫn tại TP HCM trong tháng 2/2021 Bật mí các chương trình khuyến mãi làm tóc cực hấp dẫn tại TP HCM trong tháng 2/2021

Nhân dịp mở cửa khai xuân, các salon tại TP HCM dành ra nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng ghé đến làm tóc trong dịp này. Tham khảo một số chương trình khuyến mãi làm tóc hấp dẫn trong bài viết này.