Central làm tổng thầu cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được giới thiệu nằm ở một trong những cung đường đẹp nhất của Phú Quốc.
Central làm tổng thầu cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. (Nguồn: Tân Á Đại Thành)

Thông từ website CTCP Xây dựng Central, đầu tháng 11 vừa qua CTCP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ mở bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Tại dự án này, Central tham gia với vai trò tổng thầu thi công.

Đây là dự án đầu tiên của Tân Á Đại Thành ở lĩnh vực bất động sản. Theo giới thiệu từ chủ đầu tư, dự án nằm ở thị trấn An Thới, một trong hai thị trấn của Phú Quốc và ở phía Nam Bãi Trường, nơi tiếp giáp và kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 59 ha, bao gồm 1.435 căn shophouse, mini hotel và 130 căn biệt thự. Giai đoạn 1 của dự án (16 căn shophouse, biệt thự) đã được triển khai thi công ba tháng và đã hoàn thành cơ bản phần thô.

Ngoài dự án này, Central còn tham gia thi công Trung tâm Giao dịch, Giới thiệu Sản phẩm và Cửa hàng bán Sản phẩm (343 Lạc Long Quân, Hà Nội) của cùng chủ đầu tư.

Central làm tổng thầu cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh 2.

Tiến độ thi công thực tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc. (Ảnh: Central)

 

Nguyên Ngọc

Central khởi công dự án mới khoảng 6.000 m2 của Phúc Đạt Group tại Bình Dương Central khởi công dự án mới khoảng 6.000 m2 của Phúc Đạt Group tại Bình Dương

Ngày 15/8, CTCP Xây dựng Central thông báo đã tổ chức khởi công Dự án Phúc Đạt Tower tại số 137, quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trước Phúc Đạt Tower, Phúc Đạt Group cùng các đơn vị có liên quan đã đầu tư một loạt các dự án nhà ở tại Bình Dương.

Central Retail đề xuất xây trung tâm thương mại 40 triệu USD tại Bình Dương Central Retail đề xuất xây trung tâm thương mại 40 triệu USD tại Bình Dương

Đây là dự án có qui mô lớn nhất Việt Nam của Central Retail. Địa điểm xây dựng tại phường mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Central khởi công dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM Central khởi công dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM

Dự án này do Masterise Homes làm chủ đầu tư. Trước đó, doanh nghiệp này cũng là chủ đầu tư của hàng loạt dự án hạng khác ở khu Đông Sài Gòn.