Các dòng điện thoại chuẩn bị ra mắt của Samsung có gì đặc biệt để cạnh tranh Apple?

Nhiều tiết lộ về các dòng điện thoại chuẩn bị ra mắt của Samsung vừa được rò rỉ, cho thấy quyết tâm của hãng khi lên kệ vào tháng 8 nhằm cạnh tranh iPhone 12 của Apple.

Samsung Note 20 sẽ có camera tương tự S20 Ultra

Trong tiết lộ mới nhất từ tài khoản Twitter Kuma_Sleepy, một số thông tin về cụm camera của Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Plus đã được rò rỉ.

Theo trang Notebook Check, Note 20 tiêu chuẩn sẽ có 3 camera sau. Trong đó, cảm biến chính chỉ 12MP (ƒ/1.8), cảm biến tele 64MP (ƒ/2.0) với công nghệ lossless zoom 3x và cảm biến góc siêu rộng 12MP (ƒ/2.2).

Những tiết lộ mới về các dòng điện thoại sắp ra mắt của Samsung - Ảnh 1.

Concept được cho là gần đúng với thiết kế của Samsung Galaxy Note 20. (Ảnh: The Verge).

Dòng Note 20 Plus sẽ được trang bị cảm biến chính 108MP (ƒ/1.8), tương tự như dòng S20 Ultra, cảm biến Tele 12MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và lấy nét laser để bổ khuyết cho ảnh chụp gần.

Theo dự đoán từ Forbes, dòng Samsung Galaxy Note 20 sẽ có giá tương tự như dòng Note 10 (950 USD) và Note 10+ (1.100 USD) khi lên kệ và sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Samsung Galaxy Fold Lite sẽ không hỗ trợ 5G

Thông tin mới nhất cho người dùng muốn sở hữu điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold với mức giá mềm, thì phiên bản Lite sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Người dùng Twitter Max Weinbach đã hé lộ mức giá của dòng sản phẩm này khoảng 1.099 USD. Đây là giá bán được cho là mềm so với các dòng flagship, rẻ hơn cả Galaxy S20 Plus and Galaxy S20 Ultra.

Những tiết lộ mới về các dòng điện thoại sắp ra mắt của Samsung - Ảnh 2.

Kiểu dáng tương tự Galaxy Fold nhưng giá của bản Lite sẽ mềm hơn. (Ảnh: Mobile Trend).

Samsung Galaxy Fold Lite được trang bị chip xử lý Snapdragon 865, nhưng không hỗ trợ 5G, bộ nhớ trong 256GB và hiện chưa có thông tin về dung lượng RAM.

Theo kế hoạch, dòng sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới dù không hỗ trợ 5G là điều đáng tiếc, nhưng giúp cho giá bán mềm hơn rất nhiều.

Giá bán Samsung Galaxy Fold 2 không quá 1.900 USD

Dòng Galaxy Fold 2 đã được sản xuất hàng loạt để kịp lịch trình ra mắt vào tháng 8 năm nay, theo Tom's Guide chia sẻ.

Vẫn giữ thiết kế gập quyển sách, theo thông tin rò rỉ thì chiếc bút S-pen sẽ có cải tiến với một số tính năng mới.

Những tiết lộ mới về các dòng điện thoại sắp ra mắt của Samsung - Ảnh 3.

Samsung Galaxy Fold 2 có thể sở hữu S-pen với nhiều tính năng mới. (Ảnh concept: Tom's Guide).

Dòng flagship này sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 và sẽ hỗ trợ 5G với giá bán từ 1.880 – 1.895 USD.

Trần Phương

Điện thoại giảm giá tăng ưu đãi, nhiều dòng iPhone lẫn Samsung kích cầu mạnh Điện thoại giảm giá tăng ưu đãi, nhiều dòng iPhone lẫn Samsung kích cầu mạnh

Các chuỗi bán lẻ tiếp tục chạy chương trình điện thoại giảm giá khi sức mua tăng trở lại, tạo nên nhiều biến động cho giá cả thị trường, bao gồm cả nhiều dòng iPhone, Samsung lẫn Android.

Sony vào cuộc đua cạnh tranh điện thoại 5G, 'kẻ phá bĩnh' Samsung và Apple với giá lên đến 1.200 USD Sony vào cuộc đua cạnh tranh điện thoại 5G, 'kẻ phá bĩnh' Samsung và Apple với giá lên đến 1.200 USD

Sony vừa bất ngờ công bố ngày ra mắt điện thoại 5G cao cấp của mình mang tên Xperia 1 mark II. Điều đáng lưu ý là giá máy lên đến 1.200 USD, sẵn sàng cạnh tranh mạnh với Apple lẫn Samsung cho phân khúc cao cấp.

Samsung chạy đua Qualcomm khi bất ngờ ra mắt chip Exynos 880 mới, cải thiện AI và hỗ trợ công nghệ 5G Samsung chạy đua Qualcomm khi bất ngờ ra mắt chip Exynos 880 mới, cải thiện AI và hỗ trợ công nghệ 5G

Samsung vừa công bố dòng chip mới có tên Exynos 880, được cho là động thái chạy đua Qualcomm với tập trung định vị vào các mẫu điện thoại 5G tầm trung của hãng.