Be trao 20 triệu đồng cho tài xế có con gặp nạn trong vụ cây phượng gãy đổ tại THCS Bạch Đằng

Ứng dụng gọi xe be đã hỗ trợ tài xế beBike có con gặp nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại THCS Bạch Đằng với số tiền 20 triệu đồng.

Ngày 27/5, đại diện hãng gọi xe công nghệ be đã thăm hỏi, trao tặng 20 triệu cho con của tài xế beBike  N.T. Sơn, có con là cháu H.M đang được điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP HCM) hôm qua. 

Món quà để hỗ trợ một phần phí sinh hoạt, khám chữa bệnh trong khoảng thời gian anh Sơn phải ngưng chạy xe để chăm sóc bé H.M.

Bé H.M hiện đang là học sinh lớp 6/8 trường THCS Bạch Đằng, bị cây phượng trong sân trường bật gốc đè trúng. 

be trao 20 triệu đồng cho tài xế có con gặp nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại THCS Bạch Đằng - Ảnh 1.

Be trao 20 triệu đồng cho tài xế có con gặp nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại THCS Bạch Đằng. (Ảnh: Be).

Đây là ca được chẩn đoán nặng nhất trong các trường hợp nhập viện Nhi Đồng 2 với tình trạng gãy xương cẳng tay phải, trật khớp cùng chậu trái, vỡ xương cánh chậu trái, tổn thương bụng và mất nhiều máu, đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa.

Được biết H.M là con thứ hai của vợ chồng anh Sơn. Vợ anh Sơn ở nhà nội trợ, đi lại khó khăn vì phải phẫu thuật thay cả hai khớp gối, vẫn đang trong quá trình điều trị. Anh chị có một con gái lớn vừa ra trường. 

Thu nhập chính của gia đình phải dựa vào công việc chạy xe ôm công nghệ của anh Sơn, dù anh đã khá lớn tuổi.

Anh Sơn là tài xế beBike từ tháng 6/2019 và có số điểm đánh giá trung bình từ khách hàng ở mức cao nhất là 5*.

Buổi sáng khi con gặp nạn ở trường, anh Sơn vẫn đang trong cuốc xe chở khách sáng sớm. Khi hay tin, hai vợ chồng chia nhau, người ở trường, người vào bệnh viện chờ tin con. Dù vẫn cảm thấy may mắn khi con mình giữ được mạng sống, nhưng nỗi lo lắng về sức khỏe của con trai trong những ngày sắp tới vẫn canh cánh trong lòng người tài xế. 

Đại diện be cho biết, cả công ty và cộng đồng tài xế rất lấy làm tiếc vì sự việc đau lòng đã xảy ra với các em học sinh tại trường THCS Bạch Đằng, đồng thời cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình anh Nguyễn Hoàng Sơn cũng như gia đình các cháu bé bị nạn, mong các cháu mau khỏi bệnh, đi học lại bình thường và gia đình sớm trở lại ổn định cuộc sống.

Thiên Trường

Ứng dụng gọi xe TADA nhận thêm vốn đầu tư, đẩy mạnh mảng giao hàng Ứng dụng gọi xe TADA nhận thêm vốn đầu tư, đẩy mạnh mảng giao hàng

Ứng dụng gọi xe không chiết khấu TADA vừa gọi vốn thành công 5 triệu USD không lâu sau khi TADA Việt Nam ra mắt dịch vụ giao hàng.

Gọi xe thất thủ, giao đồ ăn lên ngôi trong dịch Covid-19 Gọi xe thất thủ, giao đồ ăn lên ngôi trong dịch Covid-19

Các ông lớn trong lĩnh vực gọi xe đang chứng kiến sự chuyển biến trái chiều với hai phân khúc dịch vụ chính: gọi xe chật vật bám trụ trong khi giao đồ ăn thắng đậm.

Nhiều rủi ro khi thuê tài khoản gọi xe công nghệ Nhiều rủi ro khi thuê tài khoản gọi xe công nghệ

Những tài xế bị khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn tại các công ty gọi xe công nghệ vẫn có thể lựa chọn việc thuê hoặc mua để tiếp tục hoạt động. Vấn nạn này từ cung cầu nhưng cũng làm phát sinh nhiều rủi ro cho cả người mua lẫn người bán.