Bánh trung thu thanh long của 'vua bánh mì' Kao Siêu Lực dự kiến bán vào ngày 21/8

Sau một loạt các sản phẩm "giải cứu nông sản Việt" như bánh mì thanh long, bánh mì dưa hấu... ông chủ ABC Bakery Kao Siêu Lực lại tiếp tục cho ra đời sản phẩm bánh trung thu thanh long nhân phô mai.
'Vua bánh mì' Kao Siêu Lực cho ra đời bánh Trung Thu thanh long, dự kiến sẽ bán vào ngày 21/8 - Ảnh 1.

Bánh trung thu thanh long, sản phẩm kết hợp hương vị Việt và Mỹ. (Ảnh: ABC Bakery)

Tiếp nối những thành công sau sản phẩm bánh mì thanh long, "ông Vua Bánh Mì" Kao Siêu Lực lại cho ra đời sản phẩm bánh trung thu thanh long mới.

Theo thông tin từ ABC Bakery, sản phẩm trên là sự kết hợp giữa hương vị bánh trung thu truyền thống của Việt Nam hoà quyện cùng các nguyên liệu như phô mai California, yến mạch và lúa mì.

Trước đó vào năm 2019, ABC Bakery lần đầu tiên xuất khẩu bánh trung thu sang thị trường Mỹ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ thực khách nước bạn. Hiện, ông Kao đang muốn tiếp tục đưa nông sản Việt Nam sang Mỹ bằng sản phẩm bánh trung thu mới của năm 2020.

Ngoài bánh trung thu thanh long nhân phô mai, ông Kao còn cho ra đời bánh trung thu nhân Tiramisu. Dự kiến lô bánh trên sẽ được bán tại các gian hàng của ABC Bakery vào ngày 21/8 tới. Phía ABC Bakery hiện vẫn chưa niêm yết giá bán cho sản phẩm này.

Bánh trung thu thanh long nhân phô mai và bánh trung thu nhân Tiramisu. (Ảnh: ABC Bakery)

Vào hồi tháng 3, khi các loại nông sản Việt trong đó có quả thanh long không thể đem đi xuất khẩu vì bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ông chủ ABC Bakery Kao Siêu Lực đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bánh mì thanh long, góp phần "giải cứu" nông sản Việt.

Bánh mì thanh long sau đó đã được người dân nhiệt tình chào đón, một phần vì chung tay cùng cộng đồng, một phần vì món bánh trông độc và lạ. Ông Kao cũng không ngần ngại công bố công thức bánh mì thanh long để tất cả mọi người đều có thể làm loại bánh mì này.

Việc liên tiếp cho ra đời những sản phẩm gắn liền với các nông sản Việt cho thấy một tinh thần không ngừng sáng tạo của ông Kao Siêu Lực, theo lời chia sẻ của nhà báo Vũ Kim Hạnh trên trang cá nhân.

Tường Vy

Vua bánh mì Kao Siêu Lực làm bánh siêu dinh dưỡng từ  quả óc chó, nho Mỹ tặng y bác sĩ chống dịch Covid-19 Vua bánh mì Kao Siêu Lực làm bánh siêu dinh dưỡng từ quả óc chó, nho Mỹ tặng y bác sĩ chống dịch Covid-19

Ông Kao Siêu Lực làm bánh mì đen đầy đủ chất dinh dưỡng từ hạt óc chó, nho khô, phô mai… gửi tặng y bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Giá trị mỗi chiếc bánh khoảng 75.000-100.000 đồng.

Vua bánh mì Kao Siêu Lực: Nếu doanh nghiệp mệt mỏi quá thì tạm nghỉ ngơi lấy sức, nhưng phải có niềm tin mình vượt qua khó khăn Vua bánh mì Kao Siêu Lực: Nếu doanh nghiệp mệt mỏi quá thì tạm nghỉ ngơi lấy sức, nhưng phải có niềm tin mình vượt qua khó khăn

Ông Kao Siêu Lực bày tỏ chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp bởi tình hình kinh doanh ảm đạm từ sau Tết. Ông nói trong hoàn cảnh này nếu doanh nghiệp thực sự mệt mỏi thì nên tạm nghỉ ngơi, lấy sức trước đã. Sau đó, bản thân chủ doanh nghiệp phải có niềm tin, rằng mình vượt qua được giai đoạn khó khăn.