Bán lẻ tăng tốc kích cầu bán bộ đôi Oppo Reno 4, giá giảm đến hơn 2,2 triệu đồng

Chuỗi bán lẻ Di Động Việt vừa mở bán bộ đôi Oppo Reno 4 với mức giảm đến 2,2 triệu đồng, một tín hiệu kích cầu tốt cho thị trường sau thời gian đặt hàng trước.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, hiện đã giao cho hơn 100 đơn hàng được tạo, trong đó 75% là trả hàng cho khách đặt trước và 25% là khách mua mới.

Đặc biệt, chương trình Trade-in thu cũ lên đời của hệ thống này cũng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Theo đó, với người dùng Oppo Reno 3, chỉ cần bù từ 3 triệu đồng để lên đời Oppo Reno 4.

Theo ghi nhận, các khách hàng có phản hồi rất tích cực đối với Oppo Reno 4 và 4 Pro. Thiết kế sang trọng, cấu hình mượt mà, đặc biệt tính năng sạc nhanh siêu tốc 65W, sạc đầy 100% pin trong 36 phút đã chinh phục người mua.

Bán lẻ tăng tốc kích cầu bán bộ đôi Oppo Reno 4, giá giảm đến hơn 2,2 triệu đồng - Ảnh 1.

Khách hàng mua Oppo Reno 4 tại một cửa hàng bán lẻ. (Ảnh: Kim Vân).

Với những khách hàng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi khi đặt trước, Di Động Việt mang đến chương trình giảm giá đặc biệt khi mua bộ đôi Oppo Reno 4.

Theo đó, trong thời gian đến 12/8, Oppo Reno 4 sẽ có giá ưu đãi 7,1 triệu đồng (giảm 1,3 triệu đồng so với giá niêm yết 8,4 triệu đồng) và tặng kèm loa Oppo trị giá 990 ngàn đồng.

Riêng Oppo Reno 4 Pro có giá ưu đãi 9,7 triệu đồng (giảm 2,2 triệu đồng so với giá niêm yết 11,9 triệu đồng) và tặng kèm tai nghe bluetooth Oppo trị giá 1,9 triệu đồng.

Đi kèm với đó, Di Động Việt hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, giảm thêm 100 ngàn đồng khi thanh toán qua VNPay và giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Được biết, sau thời gian ưu đãi, giá bán bộ đôi Reno 4, 4 Pro sẽ về mức niêm yết ban đầu.

Bộ đôi Oppo Reno 4, Reno 4 Pro hiện đang được xem là điện thoại khá hot của thị trường khi trong giai đoạn đặt hàng trước với hơn 15.000, một tín hiệu tốt cho mùa dịch Covid-19 mà nhiều thương hiệu khác mong muốn.

Minh Nguyễn

Cụm camera tăng cường AI OPPO Reno4 và Reno4 Pro ghi điểm tính năng gì nổi bật trong tầm giá? Cụm camera tăng cường AI OPPO Reno4 và Reno4 Pro ghi điểm tính năng gì nổi bật trong tầm giá?

Ra mắt với nhiều thông điệp ý nghĩa, bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro còn được trang bị nhiều công nghệ cho cụm camera, giúp nâng tầm sáng tạo hình ảnh với một mức giá phù hợp thị trường.