Bán lẻ đua kích cầu cho khách đặt trước Samsung Note 20 series

Không chỉ tặng quà, chuỗi bán lẻ còn tăng thêm kích cầu cho người dùng đặt trước Samsung Note 20 series với nhiều hình thức tiết kiệm, bao gồm cả trừ quà và thu cũ đổi mới.

Theo Di Động Việt, khách hàng đã có thể đặt hàng thế hệ Galaxy Note 20 mới tại hệ thống với nhiều quà tặng đi kèm với tổng giá trị lên đến hơn 6 triệu đồng.

Galaxy Note 20 sẽ có giá bán chính thức là 23,99 triệu đồng. Quà tặng khi đặt trước bao gồm Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 và phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng.

Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G có giá bán lần lượt 29,99 triệu đồng và 32,99 triệu đồng. Quà tặng khi đặt trước bao gồm tai nghe Galaxy Buds Live, bao da Clear view và loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5.

Bán lẻ đua kích cầu cho khách đặt trước Samsung Note 20 series - Ảnh 2.

Samsung Note 20 series có giá từ 23,99 triệu đồng. (Ảnh: Kim Vân).

Với bất kể tùy chọn quà nào tại hệ thống Di Động Việt, khi đặt hàng Note 20, người dùng vẫn được hưởng ưu đãi giảm thêm 400.000 đồng khi thanh toán mua hàng qua VNPay, trả góp 0% lãi suất.

Đặc biệt, Di Động Việt còn triển khai chương trình Trade-in thu cũ lên đời Note 20 khi tiết kiệm lên đến 17 triệu đồng.

Nếu không có nhu cầu lấy quà, chuỗi bán lẻ cũng hỗ trợ khách hàng trừ tiền trực tiếp vào giá bán, giúp tiết kiệm nhiều hơn khi đặt mua Galaxy Note 20 mới.

Tính đến thời điểm sáng 7/8, đã có gần 300 khách hàng đăng ký đặt mua trước Note 20 tại Di Động Việt.

Dự kiến số lượng khách đặt sẽ còn tăng lên vào những ngày tới, khi nhiều chính sách ưu đãi được đưa ra, bên cạnh giá bán của bộ 3 này rẻ hơn một chút so với thời điểm đặt gạch 1 triệu đồng.

Minh Nguyễn

iPhone 12 và Galaxy Note 20 sẽ bị đánh bại với công nghệ camera đột phá này iPhone 12 và Galaxy Note 20 sẽ bị đánh bại với công nghệ camera đột phá này

Với bằng sáng chế công nghệ camera ẩn dưới màn hình, Samsung và Apple có thể sẽ bị bỏ sau lưng trong cuộc chiến sản phẩm điện thoại.

Bất ngờ khi Samsung Galaxy S20+ chạy Exynos kém ổn định trong bài test game với Xiaomi Redmi Note 8 Pro Bất ngờ khi Samsung Galaxy S20+ chạy Exynos kém ổn định trong bài test game với Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Samsung Galaxy S20+ phiên bản Exynos đã chính thức bị đánh bại sau một màn test game ngẫu nhiên bởi Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Điều đáng nói là giá trị của hai mẫu điện thoại trên chênh nhau 5 lần.