AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn

AirPods thế hệ thứ 3 có thêm tính năng chống ồn giống như AirPods Pro, bên ngoài được thiết kế sang trọng đáng mong chờ nhất trong năm nay.

Theo như từ hình ảnh từ trang 52 Audio AirPods mới đã có những cải tiến mới, trong phiên bản thế hệ thứ 3 được thiết kế theo phong cách AirPods Pro. Những chiếc AirPods này sẽ có thân ngắn hơn và đầu tai nghe bằng silicon có thể thay thế được. 

Theo thông tin Ming Chi-Kuo cũng đã đưa tin rằng Apple sẽ ra mắt AirPods mới với thiết kế tương tự như AirPods Pro. Thay đổi lớn nhất mặt thiết kế là AirPods 3 sẽ có thiết kế dạng nhét tai (in-ear).

AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn - Ảnh 1.

Hình ảnh: 9to5Mac

AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn - Ảnh 2.

Hình ảnh: 9to5Mac

Nhìn từ ảnh ta thấy phần thân sẽ ngắn hơn AirPods 1 và 2 và dài hơn chiếc AirPods Pro. Ear tip dễ dàng tháo rời, vị trí cảm biến được thay đổi. Ngoài ra, hộp sạc có hình vuông, nhìn chung kích thước phần thân ngắn hơn AirPods nhưng lại không dài như AirPods Pro.

Cùng với đó, 52 Audio cũng cho biết tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 được trang bị thêm tính năng chống ồn chủ động ANC, tính năng có ở mẫu cao cấp AirPods Pro. Cũng chính vì thế, Apple sẽ phải bổ sung thêm những tính năng mới cho AirPods Pro thế hệ thứ 2 có thể phân biệt 2 dòng tai nghe.

AirPods 3 thế hệ mới với thiết kế tương tự AirPods Pro và tính năng chủ động chống ồn - Ảnh 3.

Hình ảnh: 9to5Mac

Thông tin từ trang web này, tính năng AirPods 3 sẽ có thêm hệ thống lỗ thông hơi khác biệt của Apple để cân đối áp suất, giảm sự khó chịu ồn tai khi đeo AirPods trong một thời gian dài. Theo như bao cáo mới đây dự kiến tính năng cao cấp khác của AirPods Pro như Active Noise Cancellation và Transparency Mode.

Giá bán của chiếc AirPods 3 có thể sẽ trong khoảng 150 USD và được phát hành vào tháng 3/2021.

Y Phương

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro Lite vào nữa đầu năm 2021, có giá khoảng 200 USD Apple sẽ ra mắt AirPods Pro Lite vào nữa đầu năm 2021, có giá khoảng 200 USD

Apple mới đây xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản thế hệ thứ 3 là AirPods Pro Lite, sản phẩm không có tính năng chống ồn, sẽ có mức giá khoảng 200 USD thấp thấp hơn so với phiên bản hiện tại AirPods Pro.

Phiên bản đặc biệt AirPods Pro dành chào Xuân Tân Sửu ra mắt trên thị trường Phiên bản đặc biệt AirPods Pro dành chào Xuân Tân Sửu ra mắt trên thị trường

Mới đây Apple vừa cho ra mắt một phiên bản giới hạn để chào mừng Xuân Tân Sửu nhằm hướng đến một số thị trường để chào mừng Tết Nguyên Đán sắp tới.

Hãng Apple chính thức ra mắt tai nghe AirPods Max với giá hơn 12 triệu đồng Hãng Apple chính thức ra mắt tai nghe AirPods Max với giá hơn 12 triệu đồng

Apple đã gây chấn động thế giới khi tung ra thị trường tai nghe over-the-ear. Với tên gọi AirPods Max, đồng nghĩa rằng hãng táo khuyết sẽ chính thức trở thành đối thủ trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng như Bose Corp hay Sony Corp.