5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết

Máy ảnh gia đình được xem là thiết bị tin cậy đáng mua cho người dùng khi du Xuân chơi Tết bởi sự cơ động và chất lượng. Ở mức giá trên dưới 8 triệu đồng, có rất nhiều máy ảnh gia đình nhỏ gọn phù hợp cho mọi nhu cầu người dùng mua chụp Tết.

Máy ảnh gia đình chụp Tết dễ mua do giá như điện thoại tầm trung

Có mức giá rẻ, dễ sử dụng, tính năng tiện lợi khi chụp ảnh với chất lượng khá, máy ảnh gia đình trở thành một thiết bị cần thiết cho mọi gia đình khu vực đô thị chọn mua.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 1.

Máy ảnh gia đình giá rẻ phù hợp cho chụp ảnh Xuân. (Ảnh: henrys).

Sự cơ động, dễ dàng bấm và chụp, hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh mà điện thoại còn thiếu, máy ảnh gia đình giúp lưu trữ khoảnh khắc ngày Xuân cho gia đình thêm sống động cho một năm mới đầm ấm hơn.

Bên cạnh đó, nhiều dòng máy ảnh gia đình còn được tích hợp tính năng kết nối với điện thoại, giúp dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội nhanh chóng với chất lượng khá, rất hữu ích cho cả gia đình chọn mua để đồng hành cho chuyến du Xuân.

6 máy ảnh gia đình giá rẻ đáng lưu ý mua chụp Tết

Công nghệ phát triển, những dòng máy ảnh gia đình giá tầm trung như được trang bị nhiều tiện ích hơn, giúp việc lưu trữ khoảnh khắc thêm dễ dàng và nhanh chóng.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 2.

Máy ảnh gia đình khá đa dạng cho người dùng khi mua dùng dịp Tết. (Ảnh: mayanhjp).

Thông qua màn hình lẫn kết nối đa dạng đi kèm, máy ảnh gia đình trở thành một công cụ không chỉ là chụp ảnh, mà còn phù hợp cho việc lưu trữ video, quay vlog hành trình với những thước phim sống động đầu năm mà người dùng có thể khai thác cho cuộc sống thêm thú vị.

Mua máy ảnh dịp Tết đến, người dùng được tặng kèm nhiều quà kèm theo như tripod, pin, thẻ..., giúp tiết kiệm nhiều hơn cho nhu cầu của mình.

Máy ảnh gia đình Canon SX720 HS - Giá tham khảo 6,4 triệu đồng

Thuộc dòng máy ảnh gia đình siêu zoom nhỏ gọn, Canon PowerShot SX720 HS trang bị cảm biến CMOS 20.3 MP cho hình ảnh khá chất lượng. Độ nhạy sáng cao lên đến 3.200 kèm tốc độ chụp khá là điểm nhấn của dòng này.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 3.

Máy ảnh gia đình nhỏ gọn Canon SX720 HS. (Ảnh: mayanhjp).

Canon SX720 HS còn hỗ trợ quay phim Full HD, tích hợp WiFi và NFC nên hoàn toàn hữu ích cho người dùng trong các chuyến picnic Tết của gia đình khi dùng chung với Tripod để hương Xuân thêm thú vị.

Sony Cybershot DSC WX350 - Giá tham khảo 5 triệu đồng

Sony Cybershot DSC WX350 là chiếc máy ảnh nhỏ gọn phù hợp cho chuyến du lịch hay đơn giản là những khoảnh khắc hàng ngày.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 4.

(Ảnh: mayanhjp).

Máy có cảm biến 18MP với zoom quang học 20x nên dễ dàng phù hợp cho mọi thể loại ảnh của gia đình khi chơi Tết. Tính năng quay phim cũng được đi kèm để mang đến cho gia đình không khí Xuân vui nhộn hơn.

FujiFilm FinePix XP140 - Giá tham khảo 5,4 triệu đồng

FujiFilm FinePix XP140 được xem là dòng máy ảnh phù hợp cho gia đình khi chơi Tết miền biển đảo. Thiết bị được thiết kế từ kim loại và composite, cùng với đó là khả năng chống nước tốt giúp lưu trữ những hình ảnh khá độc đáo mà nhiều dòng không có được.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 5.

(Ảnh: cameralabs).

Các thành viên gia đình sẽ cảm thấy chuyến đi biển thêm đã hơn khi FujiFilm FinePix XP140 còn hỗ trợ quay phim dưới nước, bên cạnh chụp ảnh chất lượng cao với cảm biến BSI-CMOS 16.4MP.

Thiết bị còn trang bị kết nối Bluetooth để in ảnh dễ dàng, hoặc chuyển qua điện thoại để chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng.

Nikon Coolpix 300 - Giá tham khảo 8 triệu đồng

Nikon Coolpix 300 chuyên trị ảnh thể thao sẽ là dòng thiết bị phù hợp cho gia đình trong các chuyến đi từ nghỉ dưỡng đến thám hiểm.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 6.

(Ảnh: cameralabs).

Nhờ các đặc tính chống nước, chống va đập, chống lạnh, và chống bụi, Nikon Coolpix 300 giúp lưu trữ mọi khoảng khắc được chất lượng hơn và sống động.

Sản phẩm còn được trang bị thêm GPS để lưu dấu hành trình khám phá của cả gia đình để khởi đầu một năm mới với nhiều niềm vui trong công việc và giải trí.

Canon SX620 HS - Giá tham khảo 6,7 triệu đồng

Canon PowerShot SX 620 HS trang bị vi xử lý CMOS 20.2 MP, zoom quang học 25x và nâng cao lên đến 50x nên hoàn toàn phù hợp cho mọi gia đình ở mọi góc ảnh khi du Xuân.

5 máy ảnh gia đình tầm trung đáng mua để chụp Tết - Ảnh 7.

(Ảnh: cameralabs)

Thiết bị còn được tăng cường với quay phim Full HD với sự cơ động tối ưu, giúp mọi khoảnh khắc gia đình thêm ấm nồng hơn trong chuyến chơi Tết.

MINH NGUYỄN

Máy ảnh gia đình chụp Tết nhiều mẫu giảm giá, dễ dàng chọn mua để du Xuân Máy ảnh gia đình chụp Tết nhiều mẫu giảm giá, dễ dàng chọn mua để du Xuân

Thị trường máy ảnh gia đình chụp Tết như sôi động hơn vào những ngày này khi được nhiều người chọn mua để du xuân khi giá chỉ bằng một chiếc điện thoại tầm trung. Điển hình từ các thương hiệu Canon, Sony, Nikon... thi nhau tặng quà bên cạnh giảm giá.